GMO – Genetically Modified Organism là gì?

𝗚𝗠𝗢 - 𝗚𝗲𝗻𝗲𝘁𝗶𝗰𝗮𝗹𝗹𝘆 𝗠𝗼𝗱𝗶𝗳𝗶𝗲𝗱 𝗢𝗿𝗴𝗮𝗻𝗶𝘀𝗺, là gì?

𝗚𝗠𝗢 đây là cụm từ mà ngày nay chắc không còn xa lạ với bậc cha mẹ, GMO mô tả về việc biến đổi gen. Thành phần GMO được thay đổi nhân tạo trong phòng thí nghiệm thông qua kĩ thuật di truyền, nhằm tạo ra nhiều loại thực phẩm kích thước lớn, đẹp, thơm ngon và mùi vị lạ hơn so với loại thực phẩm bình thường.

Không chỉ vậy GMO còn có nhiều tác hại đối với sức khoẻ của bé, cha mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé!

– Khi bò sữa được cho ăn thức ăn GMO, hoặc được tiêm trực tiếp thuốc tăng trưởng R𝐆𝐁𝐇 để kích thích sản sinh sữa nhiều hơn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành phần dinh dưỡng trong sữa thu hoạch được, và chắc chắn, lượng sữa này cũng có chứa các thành phần kể trên.

sữa hữu cơ

– Nghiên cứu của nhiều khoa học gia uy tín đã phát hiện rằng chế độ ăn của trẻ sơ sinh bao gồm các công thức chứa các GMO có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ một cách lâu dài và có thể gây ra một số bệnh mãn tính, bao gồm khả năng gây dị ứng, kích hoạt các gen không mong muốn làm rối loạn quá trình chuyển hóa, khả năng sản sinh ra các chất độc, có thể gây ra các bệnh tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, dậy thì sớm, giảm hệ miễn dịch, gây lão hóa sớm, ảnh hưởng hệ tiêu hoá, khiến thức ăn khó hấp thụ, và nhiều những tác động khác nữa.

Chính vì thế nên khi sử dụng thức ăn có chứa GMO sẽ không mang đến lợi ích cho sức khỏe về lâu dài. Vì thế nên các Quốc gia coi trọng sức khoẻ như Đan Mạch, thì hữu cơ chính là dòng sản phẩm hoàn toàn không chứa GMO, không chất tăng trưởng, không kháng sinh, không chứa các chất hoá học khác, đã trở thành 1 lối sống của 95% người dân nơi đây từ rất nhiều năm nay, và sữa hữu cơ organic 100% 𝑳𝑬𝑻’𝑺 𝑬𝑪𝑶  cũng là một sản phẩm đáng tin dùng đến từ đất nước hạnh phúc này.

Đặc biệt, đàn bò sữa của Let’s Eco được nuôi theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của liên mnh Châu Âu và Hoàng Gia Đan Mạch, được lấy sữa theo quy trình hiện đại đạt chuẩn 𝐅𝐒𝐒𝐂 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎 nhằm đảm bảo sự tinh khiết nhất cho nguồn sữa đến lúc tạo ra thành phẩm sữa bột.

sữa let’s eco

Sữa Let’s Eco có hương vị thơm ngon và thanh mát, sữa gần giống với sữa mẹ nên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng trẻ em. Tuy nhiên mẹ nên tìm hiểu và chọn sữa theo đúng độ tuổi cho trẻ để bé có thể hấp thu tối ưu hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp trẻ khoẻ mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và não bộ. Bé sẽ luôn là niềm tự hào của mẹ đấy nhé!

Let’s Eco rất mong luôn được đồng hành và hỗ trợ các mẹ ngày một tốt hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của bé ở hiện tại và trong tương lai. Hãy tin tưởng và cùng trải nghiệm sữa Let’s Eco cha mẹ nhé!

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299