Bảo vệ thiên thần nhỏ cùng sữa Let’s Eco 1

Bảo vệ thiên thần nhỏ cùng sữa Let’s Eco 1

Chào đón thiên thần nhỏ hé mắt chào đời, cha mẹ sẽ xúc động vô vàn, và chỉ muốn cùng con ngắm nhìn một thế giới thật nhiều màu sắc hạnh phúc trong tương lai. Những khoảnh khắc đầu tiên của con, khi con mở mắt có cha mẹ ở bên, sẽ là quả ngọt của yêu thương trọn vẹn mà cả nhà mình trao gửi đến con.

sữa let’s eco

Hãy cùng con chuẩn bị những kỷ niệm trong 6 tháng đầu đời thật chu đáo. Bên cạnh kiến thức, tình thương yêu, thì chuẩn bị đầy đủ dưỡng chất cần thiết với hàm lượng cao nhất cho con, đặc biệt trong những tuần đầu tiên là cực kỳ quan trọng.vì thế Mẹ hãy lựa chọn sữa Let’s Eco Organic 1 để đồng hành và chăm sóc bảo vệ thật tốt cho bé yêu nhà mình:

– Hàm lượng DHA organic (hữu cơ) cao nhất trong các dòng sữa công thức trên thế giới: 108mg / 100g sữa bột

– Hàm lượng Canxi + Vitamin D3 organic (hữu cơ) cực cao cho bé sự cứng cáp về xương và tăng cường sức đề kháng, 2 chất này còn hỗ trợ bé về phổi và hoàn thiện hệ hô hấp khoẻ

– Let’s Eco Stage 1: còn chứa hơn 32 dưỡng chất + vitamin organic (hữu cơ) cần thiết khác hoàn thiện cho bé yêu khoẻ mạnh.

sữa let’s eco

Đặc biệt hơn đó là sữa Let’s Eco có mùi vị thơm và rất thanh mát, giống 99% với mùi vị sữa mẹ nên hoàn toàn phù hợp với mọi trẻ em. Sữa let’s Eco 1 với đầy đủ dưỡng chất thiết yếu sẽ chắp cánh những điều hoàn hảo nhất cho bé. Bé sẽ luôn khoẻ mạnh, cứng cáp với hệ miễn dịch tốt nhất, hệ tiêu hoá tốt và đặc biệt là phát triển trí tuệ tuyệt vời trong giai đoạn đầu đời.

Sữa Let’s Eco luôn tự hào với nhiều chứng nhận hữu cơ organic an toàn và chất lượng nhất thế giới. Mẹ tin tưởng Let’s Eco và chúng tôi cũng sẽ cố gắng chăm sóc thật tốt cho bé yêu nhà bạn!

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299