Bí mật về dầu gội hữu cơ Pura D’or

Dầu gội hữu cơ Pura D’or được biết đến là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu, đặc biệt là trong việc ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy sức khỏe cho mái tóc. Sản phẩm này chứa các thành phần hữu cơ và tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, phù hợp với mọi loại tóc, kể cả tóc yếu và hư tổn.

Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Thành phần tự nhiên: Pura D’or sử dụng các thành phần hữu cơ và tự nhiên như dầu Argan, dầu hạt lựu, tinh dầu tràm, và nhiều loại thảo mộc khác giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.
  • Phòng chống rụng tóc: Các nghiên cứu chỉ ra rằng dầu gội Pura D’or giúp giảm rụng tóc đáng kể nhờ vào công thức độc đáo chứa các thành phần thúc đẩy sự phát triển của tóc.
  • An toàn cho da đầu: Không chứa paraben, sulfate, và các hóa chất gây hại khác, làm dầu gội này an toàn cho mọi loại da đầu, kể cả da đầu nhạy cảm.

Lưu Ý Khi Sử Dụng:

  • Kiên nhẫn: Sản phẩm hữu cơ thường cần thời gian để thấy rõ rệt hiệu quả, vì vậy sử dụng đều đặn và kiên nhẫn là chìa khóa.
  • Theo dõi phản ứng da đầu: Mặc dù là sản phẩm tự nhiên nhưng một số người có thể có phản ứng với một số thành phần. Nếu có dấu hiệu kích ứng, hãy ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Mua Hàng:

Bạn có thể mua dầu gội Pura D’or tại chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organicfood.vn

Dầu gội Pura D’or không chỉ là lựa chọn tốt cho việc chăm sóc tóc mà còn thể hiện sự quan tâm đến môi trường và sức khỏe bản thân thông qua việc sử dụng sản phẩm hữu cơ, an toàn.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299