Có hay không việc sử dụng sữa bột thường xuyên cho bé?

Có hay không việc sử dụng sữa bột thường xuyên cho bé

Trên thị trường sữa hiện nay có rất nhiều loại sữa để mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình. Sữa có nhiều nguồn gốc khác nhau có thể là sữa nhập khẩu nhưng cũng có nhiều sữa được sản xuất trong nước với nhiều mức giá thành khác nhau.

Hay cũng có nhiều dạng sữa như sữa non, sữa nguyên kem, sữa tách béo, sữa tươi, sữa bột hay sữa công thức,…mỗi loại sữa đều có lợi ích khác nhau cho cơ thể và nên được sử dụng hợp lý để bé có thể phát triển tốt nhất trong tương lai.

Sữa bột hay còn gọi là sữa công thức đây là loại sữa được nhận định là tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển của bé, đây là sữa tự nhiên, đã qua xử lí bằng các công nghệ hiện đại và bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng để hỗ trợ trẻ cứng cáp, khỏe mạnh và phát triển toàn diện nên hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa bột công thức cũng hợp lý và cân bằng hơn.

sữa bột công thức hũu cơ

Ngoài ra, sữa bột tốt còn giải quyết được vấn đề nạp đúng – đủ dinh dưỡng theo độ tuổi của bé từ 0 đến trên 1 tuổi, tránh xảy ra việc thừa chất làm quá tải thận của con hay thiếu chất dẫn đến không đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

Không những thế, sữa công thức thật sự tốt cho trẻ vì bổ sung được đầy đủ các dưỡng chất con cần và trong sữa mẹ còn ít như: carbohydrate, DHA, ARA, sắt, kẽm, canxi, các loại vitamin và khoáng chất… để con cao lớn và thông minh hơn.Sữa bột hữu cơ được mô phỏng công thức gần như sữa mẹ nên các loại sữa bột tốt cũng có vị gần giống như sữa mẹ, giúp cho trẻ không có cảm giác lạ sữa và loại bỏ tình trạng biếng ăn khi thay sữa.

Khi bé đã trên 1 tuổi thì cha mẹ có thể cho bé dùng kết hợp cả sữa tươi và sữa công thức để đảm bảo dinh dinh dưỡng cho bé. Nhưng cha mẹ cũng đừng quên kết hợp sữa với một chế độ ăn hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để bé có đầy đủ chất dinh dưỡng và phát triển toàn diện nhất trong tương lai mẹ nhé!

Tuy nhiên, mẹ tráng tình trạng lạm dụng sữa bột quá nhiều cho bé, mẹ không nên thay thế những bữa ăn chính của trẻ hoàn toàn bằng sữa, mà chỉ nên kết hợp bổ sung theo đúng tiêu chuẩn để bé hấp thụ được chất dinh dưỡng thêm cho cơ thể. Mẹ vẫn nên cho bé ăn thêm nhiều loại thức ăn và tuyệt đối tránh việc sử dụng quá thường xuyên mẹ nhé! 

Sữa bột hữu cơ chỉ tốt thực sự khi mẹ sử dụng hợp lý cho bé, sử dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé, bé sẽ bị thừa chất hay ảnh hưởng đến hệ sinh lý của cơ thể sau này,…vì thế mẹ hãy sử dụng thật hợp lý sữa cho bé mỗi ngày nhé!

sữa bột công thức hũu cơ

Mẹ có thể tham khảo dòng sữa Let’s Eco cho bé nhà mình, đây là dòng sữa cao cấp được nhập chính hãng tại Đan Mạch, sữa đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ organic quốc tế và trong nước. Sữa được kiểm định, đánh giá chất lượng thường xuyên và định kì, sữa phải trải qua nhiều khâu đánh giá nghiêm ngặt và những quy định khắt khe trước khi thành sản phẩm phân phối đến tay người tiêu dùng hiện nay.

Sữa Let’s Eco có vị ngọt thanh mát, không quá béo và có mùi vị giống với sữa mẹ nên mọi trẻ em đều có thể sử dụng mà không sợ bé lạ mùi sữa, bé bị dị ứng hay bé bỏ sữa biếng ăn đâu nhé! Sữa có giá thành khá cao nhưng đổi lại mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm khi đồng hành, chăm sóc cho bé nhà mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều loại sữa hữu cơ chất lượng khác tại cửa hàng organicfood của chúng tôi để có thể an tâm và phù hợp hơn về mức giá thành cho tài chính của mình. Sữa hữu cơ tại cửa hàng được nhập chính gốc nên chất lượng vô cùng an tâm dành cho bạn. Bé có thể sử dụng để phát triển toàn diện về mặt thể chất cũng như phát triển tốt nhất về mặt não bộ trong tương lai.

Hãy chọn đồng hành cùng organicfood bạn sẽ rất yên tâm và chăm sóc thật tốt cho bé và những người thân trong gia đình đấy nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sữa hũu cơ cho bé, sữa bột cho trẻ em, sữa bột hữu cơ, sữa bột công thức hũu cơ, sữa bột công thức, sữa hữu cơ trẻ em, sữa organic, sua huu co, sua tang can,sua huu co tang can, sua tang can huu co, sua organic, sua huu co cho be, sua huu co tre em, sua bot cong thuc, sua bot huu co, sua bot cho tre em.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299