Trẻ em ở độ tuổi nào nên sử dụng sữa bột?

Trẻ em ở độ tuổi nào nên sử dụng sữa bột?

Sữa bột hay còn được gọi là sữa công thức, đây là một loại sữa giúp bổ sung các loại dưỡng chất thiết yếu khác giúp cơ thể bé khoẻ mạnh và phát triển toàn diện hơn về mọi mặt thể chất và trí tuệ. Sữa bột được điều chế theo nhiều tiêu chuẩn và công thức đặc biệt phù hợp với từng độ tuổi khác nhau giúp bé hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Sữa bột thường được dùng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi, sữa có mùi vị gần giống với sữa mẹ, có thể được dùng để sung thêm hay được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ trong những tháng đầu đời của bé. Sữa bột công thức có thể pha với nước theo những tiêu chuẩn và quy định riêng của từng hãng sản xuất nên mẹ cần chú ý để có thể chăm sóc thật tốt và bảo vệ toàn diện cho sức khoẻ của bé yêu nhà mình mẹ nhé!

Sữa mẹ luôn là loại sữa tốt nhất dành cho sức khoẻ của bé trong giai đoạn mới sinh, tuy nhiên không phải cơ địa của mẹ nào cũng giống nhau, có mẹ có sữa nhưng cũng có mẹ ít sữa hay thậm chí là mất sữa hoàn toàn. Chính vì vậy nên các nhà khoa học đã nghiên cứu để có thể đưa ra thị trường dòng sữa bột công thức 1 để chuyên hướng đến những em bé dưới 1 tuổi hiện nay.

sữa bột công thức hũu cơ

Sữa bột công thức 1 có mùi vị giống với sữa mẹ và có rất nhiều hãng sản xuất nên mẹ cần lưu ý để có thể chọn được loại sữa phù hợp nhất và hoàn hảo nhất giúp bé phát triển tốt nhất và mẹ có thể yên tâm nhất trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu nhà mình mẹ nhé!

Lượng sữa bột công thức được khuyến cáo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi cụ thể như sau:

  • Dưới 1 tháng tuổi: Trẻ bú khoảng 60ml/ lần, cho trẻ bú từ 8 – 10 lần/ ngày và tổng lượng sữa trong ngày là khoảng 480ml.
  • Từ 1 – 2 tháng tuổi: Trẻ bú khoảng 90ml/ lần, cho trẻ bú từ 7 – 10 lần/ ngày và tổng lượng sữa trong ngày là khoảng 630ml.
  • Từ 2 – 4 tháng tuổi: Trẻ bú khoảng 120ml/ lần, cho trẻ bú từ 6 – 10 lần/ngày và tổng lượng sữa trong ngày là khoảng 720ml.
  • Từ 4 – 6 tháng tuổi: Trẻ bú khoảng 150ml/ lần, cho trẻ bú từ 6 – 8 lần/ ngày và tổng lượng sữa trong ngày là khoảng 900ml.

Khi trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi mẹ có thể cho bé sử dụng dòng sữa bột công thức số 2 để bé được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết hơn. Mẹ nhớ tham khảo bảng hướng dẫn chi tiết ở phía sau hộp sữa để có thể chăm sóc tốt nhất cho bé yêu nhà mình. 

Đối với trẻ trên 1 tuổi mẹ có thể cho bé sử dụng sữa tươi hữu cơ hay cũng có thể chọn dòng sữa bột công thức theo độ tuổi khác nhau mẹ nhé! sử dụng hợp lý và cân bằng sữa sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho bé cả về thể chất và phát triển tốt nhất về trí tuệ đấy mẹ nhé!

Mẹ có thể tham khảo dòng sữa Let’s Eco được nhập khẩu trực tiếp tại Đan Mạch, sữa có hương vị rất giống với sữa mẹ, hơn thế sữa được lấy từ những chú bò được chăn nuôi thuần tự nhiên 100% nên chất lượng sữa rất an toàn và đảm bảo chất lượng nhất cho sức khoẻ của bé.

sữa bột công thức hũu cơ

Sữa có vị thanh mát, không quá béo, giàu dinh dưỡng và có 3 loại chính giúp mẹ chăm sóc cho các bé trong 3 giai đoạn tốt nhất đó là: sữa Let’s Eco 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa số 2 dành cho bé từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi, sữa số 3 là sản phẩm dành cho bé trên 1 tuổi.

Sữa Let’s Eco có giá thành khá cao so với các sản phẩm sữa bột khác tuy nhiên sử dụng sữa này bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều bởi sữa đạt rất nhiều chứng nhận hữu cơ an toàn cho sức khoẻ và chất lượng sữa sẽ được kiểm định thường xuyên nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đồng hành cùng sữa Eco chăm sóc thật tốt cho bé yêu nhà mình trong suốt những năm tháng đầu đời.

Mẹ có thể đến cửa hàng organicfood của chúng tôi để tham khảo và chọn loại sữa hữu cơ tốt nhất theo nhu cầu của mình. Chúng tôi có nhiều dòng sữa chất lượng và an toàn nhất dành cho bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn bảo vệ thật tốt cho sức khoẻ và tương lai của bé sau này. Hãy chọn organicfood bạn nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sữa hũu cơ cho bé, sữa bột cho trẻ em, sữa bột hữu cơ, sữa bột công thức hũu cơ, sữa bột công thức, sữa hữu cơ trẻ em, sữa organic, sua huu co, sua tang can,sua huu co tang can, sua tang can huu co, sua organic, sua huu co cho be, sua huu co tre em, sua bot cong thuc, sua bot huu co, sua bot cho tre em.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299