Đường dừa hữu cơ

đường dừa hữu cơ 

Đường dừa hữu cơ có nguồn gốc từ đâu?

Ở các nước châu Á, đặc biệt là Indonesia, đường dừa đã được thu gom và sản xuất rộng rãi cách đây hàng ngàn năm, nhưng trong thời gian gần đây đường dừa mới trở lên phổ biến và được ưa chuộng nhờ tính lành mạnh, tốt cho sức khỏe mà những loại đường khác không có. Đường dừa, như tên gọi của nó, có nguồn gốc từ cây dừa. Được biết đến tên khoa học là Cocos nucifera, loại cây này mọc ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia châu Á và các vùng nhiệt đới. Loại đường tự nhiên này được lấy từ nhựa nụ hoa cắt của dừa và sau đó sử dụng nó theo cách tương tự như đường bình thường.

Hiện nay để có được nguồn thực phẩm đường dừa hữu cơ vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe của người dùng mọi khâu kĩ thuật trồng trọt và chăm sóc đều tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt và được kiểm định chất lượng theo đúng quy định an toàn quốc gia vì thế đường dừa hữu cơ là nguồn gia vị hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn. 

đường dừa hữu cơ 

Đường dừa hữu cơ an toàn

Hiện nay tại thị trường nước ta có khá nhiều loại Đường dừa hữu cơ được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng và giá thành khác nhau cho mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, đường dừa không phải là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nhưng nếu biết cách sử dụng và cân bằng hàm lượng đường mỗi ngày bạn sẽ nhận được những giá trị hoàn hảo nhất cho chính mình. 

Cũng như các loại đường khác, đường dừa có thể gây ra vấn đề cho bệnh nhân tiểu đường nếu dùng quá nhiều do fructose được tìm thấy trong loại đường tự nhiên này. Mặc dù nồng độ fructose trong đường dừa thấp hơn các loại đường khác, nhưng nó vẫn có thể phân chia thành các loại đường đơn giản và sẽ gây ra những đột biến nguy hiểm về lượng đường trong máu và độ nhạy insulin thấp hơn. Quá trình này phần nào được bù đắp bởi sự hiện diện của inulin, một loại chất xơ cụ thể được tìm thấy trong đường dừa, nhưng bạn vẫn cần kiểm soát chặt chẽ liều lượng sử dụng.

Ăn quá nhiều đường, cơ thể sẽ không thể chuyển hóa hết thành năng lượng hữu ích, dẫn đến một số carbohydrate [fructose] được lưu trữ dưới dạng chất béo. Việc này diễn ra thường xuyên sẽ làm cơ thể bạn bị lắng đọng mỡ thừa, dẫn đến tăng cân. Đường dừa cũng có hàm lượng calo khá cao, đây không phải là điều tốt cho những người cố gắng giảm cân và duy trì số lượng calo nghiêm ngặt.

Hàm lượng chất béo lắng đọng và nồng độ đường cao làm chậm sự trao đổi chất. Với một lượng nhỏ, đường dừa hoàn toàn lành mạnh và tốt cho khỏe mạnh, đồng thời có lợi cho hoạt động trao đổi chất, nhưng với số lượng lớn, nó sẽ có tác dụng ngược lại.

đường dừa hữu cơ 

Ăn quá nhiều đường, cơ thể sẽ không thể chuyển hóa hết thành năng lượng hữu ích, dẫn đến một số carbohydrate [fructose] được lưu trữ dưới dạng chất béo. Việc này diễn ra thường xuyên sẽ làm cơ thể bạn bị lắng đọng mỡ thừa, dẫn đến tăng cân. Đường dừa cũng có hàm lượng calo khá cao, đây không phải là điều tốt cho những người cố gắng giảm cân và duy trì số lượng calo nghiêm ngặt.

Bạn nên sử dụng đường hợp lý trong mọi bữa ăn để hạn chế những nguy hại đối với sức khỏe của chính mình, hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và tham khảo những loại đường dừa hữu cơ hiện nay cho nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và có những hướng dẫn cụ thể nhất giúp bạn thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh hơn cho gia đình mình. Sản phẩm hữu cơ bao giờ cũng có giá thành cao hơn thị trường tiêu dùng thông thường nhưng đổi lại chất lượng luôn được kiểm chứng và đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, vì thế đừng đắn đo cho chính sức khỏe của mình bạn nhé, hãy đồng hành cùng organic nhất định bạn sẽ thật hài lòng!

Tại Việt Nam: Công ty cổ phần Vạn Sơn Thịnh Phát nhập khẩu chính ngạch đường dừa hữu cơ. Liên hệ để đặt mua số lượng lớn

Trụ Sở: 93 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2, Tp. HCM

Điện thoại liên hệ đặt hàng đường dừa Organic: 0919991088 ( Anh. Quyền)

Tags: đường dừa hữu cơ, đường dừa.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299