Mẹ nên làm gì để bảo vệ khi lựa chọn sữa mới cho trẻ

Mẹ nên làm gì để bảo vệ khi lựa chọn sữa mới cho trẻ

Đối với từng trẻ nhỏ và cách chăm sóc của cha mẹ mà việc lựa chọn sữa cho bé cũng khác nhau. Đối với trẻ nhỏ việc sử dụng sữa mẹ trong những năm đầu đời là rất cần thiết, tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có điều kiện để mẹ chăm sóc toàn diện như vậy.

Chính vì thế nên mẹ thường lựa chọn kết hợp và bổ sung sữa công thức thêm cho bé, vừa để cung cấp thêm chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khoẻ của bé lại giúp mẹ an tâm hơn trong hành trình chăm sóc bé của mình.

sữa let’s eco

Mẹ cũng sẽ thay đổi sữa để có được sản phẩm phù hợp nhất cho bé, vì thế nên mẹ hãy tìm hiểu để có thể đổi sữa cho bé đúng chuẩn, tránh rối loạn tiêu hóa ở trẻ:

– Khi đổi sữa cho bé, phụ huynh nên lưu ý nên áp dụng cách đổi sữa phù hợp để bé có thời gian làm quen cũng như thời gian để theo dõi, đánh giá mức độ hợp sữa của bé. Có 2 cách đổi sữa là:

Cách 1: Nếu bé bị dị ứng, rối loạn tiêu hóa, nổi ban đỏ… khi bổ sung, cha mẹ hãy đổi hoàn toàn sữa mới để ngăn tình trạng trên.

Cách 2: Nếu bé thích bú sữa công thức, sữa không có vấn đề gì nhưng bé chậm tăng cân, sút cân,hay ốm vặt… phụ huynh muốn đổi sữa hãy thực hiện đổi từ từ và kết hợp cũ, mới để bé làm quen. Không nên đổi luôn lập tức bởi có thể đổi sang sữa mới bé không quen sẽ bỏ bú đấy nhé!

Cách thực hiện như sau: Khi sữa cũ còn từ 5-7 ngày nữa thì mẹ kết hợp giảm gần cữ sữa cũ và tăng dần cữ sữa mới. Kết hợp như vậy cho đến khi bé uống hết hoàn toàn sữa cũ thì thay hoàn toàn bằng sữa mới. Cách này sẽ giúp bé dễ dàng thích nghi sữa mới, bé không bị sốc sữa, quen dần khi thay sữa mới. Bởi hệ tiêu hóa của bé còn non nớt khi thay đổi đột ngột đối với bé tiêu hóa hấp thu tốt thì không vấn đề nhưng với bé hệ tiêu hóa yếu thì các mẹ nên đổi kết hợp và từ từ như vậy.

sữa let’s eco

 Let’s Eco là loại sữa bột hữu cơ từ Đan Mạch với hơn 130 năm tuổi, được chứng nhận 100% organic từ Liên Minh Châu Âu và chính phủ Đan Mạch.

Let’s Eco có vị thanh mát tự nhiên gần giống với sữa mẹ nhất , không chứa đường và các chất nhân tạo khác, vì vậy loại bỏ được nguy cơ béo phì và không lo trẻ dậy thì sớm.
Không những thế sữa Let’s Eco còn đạt rất nhiều chứng nhận hữu cơ khác và có nhiều chất dinh dưỡng hoàn hảo để chăm sóc tốt nhất và bảo vệ toàn diện nhất cho bé trong những năm đầu đời.

Sữa Let’s Eco đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng đồng hành cùng con của bạn trong những năm đầu đời. Hãy trải nghiệm và thay đổi để bé yêu luôn khoẻ mạnh và mẹ sẽ an tâm hơn nhé!

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299