Mẹ nên làm gì trong giai đoạn vàng của con

Mẹ nên làm gì trong giai đoạn vàng của con

Trong hành trình chăm sóc con cha mẹ cần rất nhiều kiến thức và kĩ năng để có thể bảo vệ trọn vẹn cho con của mình. Lựa chọn thực phẩm tốt luôn là ưu tiên hàng đầu mà cha mẹ hướng đến, có nguồn dinh dưỡng thiết yếu trẻ sẽ có nền tảng tốt nhất để phát triển đó mẹ nhé!

sữa hữu cơ

Giai đoạn 0-6 tuổi của trẻ hay còn được gọi là “giai đoạn vàng của trẻ” được biết đến như một thời kì phát triển thần kì của con. Từ khả năng ngôn ngữ, phản xạ, cảm nhận… tất cả tạo nên một thời kì vô cùng tiềm năng, có ảnh hưởng lâu dài đến khả năng học tập và thành công của con trong nhà trường và đời sống

Theo Học viện Nhi khoa Mỹ cho biết, các chất dinh dưỡng có thể “xây dựng” não bộ bao gồm: Axit folic, protein, axit béo không bão hòa, DHA, ARA, vitamin D, vitamin B12… Nếu cơ thể thiếu hụt các chất dinh dưỡng này, nó sẽ gây bất lợi cho sự phát triển trí não suốt đời.

Chính vì thế nên chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trí tuệ của một người. Vì thế, muốn con cái thông minh, nhanh nhẹn thì việc ăn uống đúng cách rất quan trọng.

Vì vậy các bậc cha men cần lưu ý , chỉ cần một chút tác dụng phụ của dư lượng hoá học cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển não bộ của trẻ trong “giai đoạn vàng” này đấy nhé!

sữa hữu cơ

Để bảo vệ tốt nhất cho thể chất và trí tuệ của trẻ cha mẹ nên lựa chọn sữa Let’s Eco, 𝐋𝐞𝐭’𝐬 𝐄𝐜𝐨 tự hào là dòng sữa bột organic có chất lượng cao nhất với chứng nhận organic khắt khe nhất Thế giới do Hoàng Gia & Chính Phủ Đan Mạch bảo hộ uy tín chất lượng, cam kết nói không với chất kháng sinh, không chất biến đổi Gen, không hormone tăng trưởng, từ đó giúp trẻ tránh được nguy cơ béo phì, dậy thì sớm và đặc biệt là giúp tối ưu cho sự phát triển não bộ của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Không những thế sữa let’s Eco còn có đủ loại sản phẩm để đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc cho trẻ từ 0 đến hơn 3 tuổi. Mỗi loại sữa sẽ có thành phần dinh dưỡng phù hợp với mỗi độ tuổi của trẻ vì thế mẹ nên chọn sản phẩm sữa phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình mẹ nhé!

Bé khoẻ mạnh, mẹ an tâm và hạnh phúc là điều mà chắc chắn sữa Let’s Eco sẽ mang đến cho bạn trong tương lai.

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299