Mua thực phẩm organic ở đâu tại hcm?

Thực phẩm hữu cơ organic hiện nay là nguồn thực phẩm được đánh giá và chất lượng nhất và an toàn nhất cho sức khoẻ và cuộc sống của mọi gia đình Việt hiện nay. Sử dụng đúng sản phẩm hữu cơ sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn và thiết thực hơn rất nhiều đấy nhé!

Thực phẩm hữu cơ là thực phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, sản phẩm phải tuân theo những quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu chọn giống đến khâu chăm sóc và thu hoạch, chính vì vậy nên bữa ăn và cuộc sống của chúng ta cũng sẽ được nâng lên một tầng cao mới.

Bạn có thể tìm mua thực phẩm organic tại những cửa hàng uy tín và có thương hiệu như:

1. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa

Công Ty CP TM & SX Viễn Phú đã cho ra đời thương hiệu thực phẩm hữu cơ HoaSuaFoods và chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ HoaSuaFoods Market & Bistro với mục đích cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch – an toàn đã được cấp giấy chứng nhận.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ

Sản phẩm của HoaSuaFoods bao gồm:
– Rau các loại: Rau rừng, rau ăn lá, rau gia vị, củ, quả…
– Gạo hữu cơ các loại: Gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, Gạo lứt hữu cơ Hực phẩm hữu cơ của Mỹ Và Châu  Âu bởi tổ chức Control của Hà Lan giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như góp phần xây dựng một môi trường xanh.
– Thủy sản hữu cơ: Cá hữu cơ tự nhiên nuôi tại nông trại..
– Các sản phẩm Home-Made: Detox drink, Trà thanh lọc, Bột gạo dinh dưỡng, Rượu lên men tự nhiên, Bún, Phở, Miến, Mì…
– Các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A007 Hưng Vượng 1, PMH, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 0907 669 126 (Ms Châu) – 0167 664 9466(Ms Oanh)
Email: info@vienphugreenfarm.com
Website: http://hoasuafoods.com

2. Cửa hành 5th Element

5th Element là một dự án quy mô lớn của Singapore do Ông Lam trực tiếp đứng đầu và sản xuất với nông trường quy mô khép kín: Vườn Trồng Rau, Xưởng Ủ và Xử Lý Phân, Xưởng Chế Biến và Đóng Gói.

5th Element mang đến cho bạn và gia đình những thực phẩm xanh, sạch với giá cả hợp lý nhất với nguồn thực phẩm phong phú như:

– Rau sạch hữu cơ (Chứng nhận Organic lưu hành tại USDA và EU, chứng nhận VietGAP)
– Nước ép lạnh tươi nguyên chất từ nguồn nguyên liệu tự trồng (cải xoắn, cải cầu vồng, củ dền, chanh dây, cà rốt, thơm, táo, cam..).
– Thực phẩm hữu cơ (gạo, bún, trà, café, mật ong, mứt, kẹo).

Đồng hành cùng cửa hàng organic bạn sẽ có những trải nghiệm thật an toàn cho sức khỏe và thật lành mạnh cùng môi trường sống đấy nhé! Hãy thay đổi cách sống và bắt đầu nhưng bữa ăn thật hoàn cùng gia đình bạn sẽ thấy những thay đổi thật mới lạ và thật tuyệt vời trong cuộc sống này.

Cửa hành 5th Element

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Gian hàng 01-01, 01-02A Lầu 1 SC VivoCity, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 08 6298 3988
ĐT đặt hàng: 093 182 1525
Website: https://rausach5thelement.blogspot.com/p/gioi.ht

3. Cửa hàng organicfood.vn

Organicfood.vn là công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với mục tiêu tốt nhất hướng đến người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Organicfood.vn lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước cùng với các quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Organicfood.vn hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống, chúng tôi sẽ cùng bạn hướng đến một cuộc sống lành mạnh và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Cửa hàng organicfood

Thông tin liên hệ:

𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜𝐟𝐨𝐨𝐝.𝐯𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟐

93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

02873071088 Phím 2

Đường đến store: https://g.page/organicfoodvn?share

𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜𝐟𝐨𝐨𝐝.𝐯𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏

123 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1

02873071088 Phím 1

Đường đến store: https://g.page/organicfood3?share

𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜𝐟𝐨𝐨𝐝.𝐯𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐍𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧

146 Phan Đinh Phùng, Phường 2,  Phú Nhuận

02873071088 Phím 3

Đường đến store: https://g.page/organicfoodPN?share

𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜𝐟𝐨𝐨𝐝.𝐯𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟕

39 Đường 16, Khu Cảnh Viên 2-S1-2, P.Tân Phú, Quận 7

028 73071088 Phím 7

Đường đến store: https://g.page/Organifoodquan7?share

Hãy trải nghiệm và hãy cùng thay đổi cuộc sống thật lành mạnh cùng nguồn thực phẩm hữu cơ organic hiện nay. Sử dụng thực phẩm organic giúp nâng cao sức khoẻ và cuộc sống của chúng ta, hãy thay đổi cuộc sống khi còn có thể và hãy luôn thận trọng trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm hiện nay để cuộc sống và môi trường của chúng ta được hoàn thiện mỗi ngày bạn nhé!

Tags: cửa hàng organicfood, cửa hàng organic, cửa hàng thực phẩm hữu cơ, cửa hàng thực phẩm organic, cua hang organic, cua hang thuc pham huu co, cua hang thuc pham organic.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299