Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Sử Dụng Trà Kombucha 

Bảo quản tốt trà kombucha để sử dụng hiệu quả

Trà kombucha là trà lên men tự nhiên với nguyên liệu chính đó là trà, đường và con giấm Scoby, nhờ quá trình lên men này trà sẽ sản sinh ra những lợi khuẩn tốt cho sức khỏe và sẽ bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để cải thiện toàn diện cho cơ thể của bạn đấy nhé!

Trà kombucha có nguồn gốc từ hàng nghìn năm trước đây và được chứng mình là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Trà Kombucha có vị hơi ngọt, hơi chua, hậu hơi chát, rất dễ uống và thanh mát, hương vị trà sẽ do cảm nhận của mỗi người khi thưởng thức. Vì được lên men tự nhiên nên cảm giác khi uống trà sẽ tương đối giống như khi bạn uống nước ngọt trái cây có gas – nhưng lành mạnh hơn rất nhiều lần.

trà kombucha

Trà kombucha rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không dùng trà Kombucha đã bị lên men quá mức. Điều ngày có nghĩa là men đã hỏng, khi sử dụng thậm chí  sẽ gây phản tác dụng.

– Phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc những người có hệ miễn dịch yếu tránh dùng trà Kombucha.

– Trẻ em hoàn toàn có thể dùng trà Kombucha. Tuy nhiên, caffeine có trong trà có thể khiến trẻ em (thậm chí cả người lớn) mất ngủ. Vì vậy, cần uống với liệu lượng và vào thời điểm hợp lý. 

– Nếu có tiền sử bệnh dạ dày hoặc bệnh đường tiêu hóa, cần cẩn trọng khi sử dụng, tốt nhất là có ý kiến tham vấn của bác sĩ trước khi dùng.

– Không nên uống quá nhiều trà Kombucha hàng ngày (không quá 250ml).

trà kombucha

Bạn có thể tự làm trà kombucha ngay tại nhà và sử dụng trà mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu chưa thực sự hiểu nguyên lý và cẩn trọng trong các bước, bạn sẽ khó có thể làm ra được thức uống này một cách chuẩn vị nhất cho mình. Vì thế, nếu chưa tự tin làm trà Kombucha tại nhà, bạn có thể tham khảo và mua các loại trà kombucha đóng chai và bán sẵn từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng thức uống tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Captain Kombucha là một thương hiệu nổi bật của GUTsy Captain – Bồ Đào Nha đã có mặt tại cửa hàng organicfood.vn của chúng tôi đây là một trong những thương hiệu Kombucha chất lượng tốt nhất do người tiêu dùng khu vực Châu Âu, Châu Mỹ bình chọn.

Trà kombucha này đảm bảo chuẩn vị kombucha thủ công nguyên chất, thành phần nguyên liệu để làm ra trà đạt chất lượng cao, hoàn toàn chuẩn “organic” và công thức riêng nuôi dưỡng men SCOBY với các loại trái cây tuyệt hảo và hơn thế 100% Chai nhựa có thể tái chế và hoàn toàn không chứa BPA gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Trà Captain Kombucha nhận được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng  tiêu biểu như:
– Thương hiệu Organic mới xuất sắc nhất từ năm 2017-2020 trên toàn thế giới.
– Giải thưởng “Thực phẩm xuất sắc” 2020 trên toàn thế giới
– Giải thưởng “Hương vị xuất sắc” 2020 trên toàn thế giới
– Thương hiệu Trà Kombucha được chứng nhận hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam.

trà kombucha

Với những tiêu chuẩn an toàn này bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm và tin dùng trà kombucha của chúng tôi phải không nào. Với uy tín và chất lượng thương hiệu sản phẩm hữu cơ chuẩn organic hiện nay, nhất định organicfood.vn sẽ không làm bạn thất vọng và hơn thế chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nên cuộc sống thật tốt đẹp và thật hoàn mỹ trong hiện tại và tương lai đấy nhé!

Tags: kombucha, trà kombucha, tra kombucha, lưu ý khi dùng trà kombucha, luu y khi dung tra kombucha.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299