Sữa non hữu cơ có tốt cho trẻ sơ sinh hay không?

Sữa non hữu cơ có tốt cho trẻ sơ sinh hay không?

Sữa non là 1 chất dịch lỏng, màu vàng đến ngả cam, dính, được chuẩn bị trong bầu ngực thai phụ từ giai đoạn cuối thai kỳ và tiết ra nhiều trong 3 – 5 ngày đầu sau khi sinh. Sữa non sẽ được tiết tăng dần mỗi ngày cho đến khi thành sữa trưởng thành. Đây là loại sữa đầu tiên và giàu dinh dưỡng nhất dành cho trẻ sơ sinh.

Sữa non là loại sữa đặc sánh có rất ít tuy nhiên sữa lại có rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng như:

– Có nồng độ dinh dưỡng cao, vitamin, khoáng chất, enzyme, amino acid….,vitamin A và bạch cầu. 

– Có hàm lượng protein cao: Lượng đạm trong sữa non nhiều gấp 10 lần trong sữa trưởng thành.

– Có chứa các kháng thể (Immunoglobulin).

– Có chứa các yếu tố tăng trưởng (Growth factor), kháng thể. 

– Có chứa các yếu tố miễn dịch (Immume factor).

sữa non hữu cơ cho trẻ sơ sinh

Chính vì thế mẹ nên cân nhắc và bổ sung hợp lý lượng sữa non hữu cơ cho trẻ sơ sinh để bé khoẻ mạnh hơn mỗi ngày, tăng sức để kháng, phát triển toàn diện về mặt thể chất và giúp bé phát triển tối đa về mặt trí não trong tương lai. 

Sữa non rất cần thiết cho trẻ nhỏ tuy nhiên  không phải cơ địa của mẹ nào cũng giống nhau. Có mẹ có nhiều sữa và cũng có mẹ ít sữa hay thậm chí là không có sữa nên mẹ có thể tham khảo thêm các loại sữa non hữu cơ được bán trên thị trường hiện nay để có thể bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ của bé nhà mình.

Mẹ nên tìm mua sữa non tại những điểm bán hàng uy tín và có thương hiệu để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, các loại sữa giả có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bé sau này.

Mẹ có thể tham khảo và tìm hiểu những loại sữa hữu cơ chất lượng nhất và đặc biệt nhất tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng, đặc biệt nhất đó là giá thành đa dạng để bạn có thể linh động hơn trong việc lựa chọn sữa cho bé yêu nhà mình.

Mẹ có thể tham khảo thương hiệu sữa Let’s Eco, đây là một trong những thương hiệu sữa mắc thứ hai trên toàn thế giới nhưng đổi lại mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi:

sữa non hữu cơ cho trẻ sơ sinh

sữa đạt chuẩn organic 100%, đạt nhiều chứng nhận sữa hữu cơ trong và ngoài nước.

– Sữa được nhập khẩu chính hãng tại Đan Mạch

– sữa có vị thơm ngon, thanh mát, không quá béo và nhất là có hương vị giống với sữa mẹ

– sữa có nhiều chất dinh dưỡng tối ưu cho trẻ và không gây dị ứng với bất kì cơ thể nào của bé.

– Sữa được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và thường xuyên định kì nên tuyệt đối an toàn và vệ sinh.

Sử dụng đúng nguồn sữa tốt và giàu dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế là điều giúp mẹ an tâm hơn rất nhiều phải không nào. Mẹ có thể không có sữa mẹ để chăm sóc con nhưng chắc chắn mẹ sẽ luôn cố gắng dành trọn tình thương cho bé bằng loại sữa hữu cơ tốt nhất hiện nay, một tương lai thật tuyệt vời sẽ dành cho bé.

Hãy đồng hành và hãy luôn tin tưởng lựa chọn sữa hữu cơ tại cửa hàng organicfood của chúng tôi mẹ nhé!

Tags: sữa non, sữa non hữu cơ, sữa non cho trẻ, sữa non hữu cơ cho trẻ sơ sinh, sữa hũu cơ, sữa organic, sữa cho trẻ sơ sinh, sua huu co,sua non, sua non huu co, sua non cho tre, sua non cho tre so sinh, sua organic, sua cho tre so sinh.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299