Những lưu ý khi mẹ sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi mẹ sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Sữa mẹ luôn là nguồn sữa dinh dưỡng và tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ sơ sinh hiện nay. Tuy nhiên, với mỗi cơ thể và sức khoẻ khác nhau thì mẹ sẽ có nguồn sữa khác nhau để chăm sóc cho trẻ nhỏ, có mẹ sẽ dư sữa cho bé, có mẹ vừa đủ sữa và cũng có mẹ ít sữa hay thậm chí là mất sữa sau khi mới sinh bé.

Chính vì cơ địa riêng của mẹ mà việc chăm sóc và bổ sung sữa công thức cho bé là cần thiết để bé có thể phát triển toàn diện về thể chất cũng như phát triển về trị tuệ của trẻ sau này. Mẹ nên tìm hiểu và chọn được loại sữa tốt nhất cho bé mẹ nhé!

sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Đối với trẻ sơ sinh hệ tiêu hoá và sức khoẻ của bé chưa được hoàn thiện nên mẹ cần chọn những loại sữa tốt có thương hiệu quốc tế và đạt chứng nhận organic để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của bé và giúp bé có được cuộc sống hoàn hảo nhất trong tương lai.

Một trong những thương hiệu sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh đó là sữa Let’s Eco, đây là dòng sữa được nhập chính hãng tại Đan Mạch. Sữa được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt định kì và thường xuyên, dòng sữa Let’s Eco này hiện có rất rất nhiều chứng nhận organic trên thế giới và trong nước chính vì thế mẹ sẽ an tâm hơn rất nhiều trong việc chăm sóc thật tốt cho bé yêu.

Dòng sữa này có giá thành khá cao, sữa Eco có giá thành cao thứ hai trên thế giới, sữa có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho trẻ sơ sinh và đặc biệt là sữa có vị thanh mát, không quá béo và có mùi vị gần giống với sữa mẹ nên chắc chắn bé sẽ rất thoải mái khi sử dụng sữa này mẹ nhé!

sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Mẹ có thể đặt mua sữa Let’s Eco tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, ngoài ra mẹ cũng có thể tìm các loại sữa hữu cơ chất lượng các có giá thành tốt nhất cho mẹ tại cửa hàng và cho dù chọn thương hiệu sữa nào thì mẹ cũng cần lưu ý những điều sau:

– Kiểm tra nhãn hiệu, bao bì sản phẩm có phải hàng thật hay không

– Kiểm tra kỹ hàm lượng các thành phần của sữa công thức cho bé bao gồm: chất đạm, chất béo, DHA, ARA, vitamin… ở trên nhãn để đảm bảo rằng bé không chỉ phát triển tốt về chiều cao, cân nặng, mà còn có thể phát triển trí não, củng cố hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ 

– Sản phẩm sữa công thức cho bé được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế sẽ là một sản phẩm có độ tin cậy cao. Do đó, cha mẹ cũng nên lựa chọn các sản phẩm đã được các tổ chức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm công nhận về an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng, chỉ tiêu hàm lượng…

– Nên tìm hiểu và tham vấn từ bác sĩ dinh dưỡng để có những thông tin cần thiết về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ làm cơ sở lựa chọn sữa công thức cho bé. Đặc biệt là những người mẹ có con sinh non, nhẹ cân hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa, rất cần một công thức dinh dưỡng đặc biệt, chọn đúng sản phẩm cần thiết để giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển tốt.

Hãy là một mẹ bỉm thông minh và tuyệt vời, hãy chăm sóc bé thật tốt cùng nguồn sữa hữu cơ và hãy đồng hành cùng chúng tôi vì một tương lai thật tốt đẹp cho bé ở phía trước và một cuộc sống thật hoàn hảo mẹ nhé!

Tags: sữa non, sữa non hữu cơ, sữa công thức cho bé, sữa công thức, sữa non hữu cơ cho trẻ sơ sinh, sữa hũu cơ, sữa organic, sữa cho trẻ sơ sinh, sua huu co,sua non, sua non huu co, sua non cho tre, sua non cho tre so sinh, sua organic, sua cho tre so sinh, sua cong thuc cho be, sua cong thuc.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299