Thành phần dinh dưỡng trong sữa hữu cơ có tốt không?

Thành phần dinh dưỡng trong sữa hữu cơ có tốt không?

Sữa hữu cơ là dòng sữa chất lượng nhất hiện nay, sữa hữu cơ thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng sữa luôn nằm ở đỉnh cao dành cho sức khoẻ của những người thân yêu, nhất là cho bé yêu trong gia đình bạn đấy nhé!

Sữa hữu cơ có thành phần dinh dưỡng rất cao, mọi quy trình chăn nuôi, chăm sóc, thu hoạch đều tuân theo quy tắc nghiêm ngặt nên nguồn sữa luôn luôn giữ được hương vị ban đầu, giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ của chúng ta.

sữa hũu cơ cho bé

Sữa hữu cơ được thu hoạch từ những chú bò tốt nhất, giống bò thuần chủng không lai tạo, hơn thế đàn bò được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trong trang trại rộng lớn. Chúng được phát triển trong môi trường tự nhiên, tránh xa thế giới bên ngoài, chúng được ăn thức ăn hữu cơ tự nhiên, uống nguồn nước sạch trong thiên nhiên.

Hơn thế, khi đến độ tuổi nhất định chúng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, được đưa vào khu vực tiệt trùng hoàn toàn, sữa sau khi được vắt sẽ được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nhất, dòng sữa thơm ngon, thanh mát và có hương vị giống sữa mẹ vì thế nên nhất định bé nhà mình sẽ thật khoẻ mạnh và tăng hệ miễn dịch tốt nhất, giúp bảo vệ bé yêu trong tương lai.

Đặc biệt nhất đó là dòng sữa hữu cơ Let’s Eco, đây là loại sữa được nhập chính hãng tại Đan Mạch, dòng sữa này có giá thành cao thứ hai trên toàn thế giới, chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chăm sóc và sử dụng để bảo vệ sức khoẻ cho bé nhà mình phải không nào?

sữa hũu cơ cho bé

Sữa Let’s Eco đạt nhiều chứng nhận hữu cơ an toàn cho sức khoẻ, sữa được kiểm định chất lượng thường xuyên và định kì nên chất lượng sữa luôn luôn đảm bảo cho bạn. Sữa đạt nhiều chứng nhận trên thế giới và trong nước nên bạn hãy sử dụng và trải nghiệm để an tâm đồng hành chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho bé yêu nhà mình.

Sữa let’s Eco và nhiều loại sữa hữu cơ đã có mặt tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên cam kết về chất lượng sữa theo thời gian dành cho bạn, chúng tôi đảm bảo sữa hữu cơ đúng nguồn gốc và đúng chất lượng vì thế hãy yên tâm và hãy tin dùng sản phẩm hữu cơ tại cửa hàng của chúng tôi nhé!

Tags: sũa hữu cơ, sữa hũu cơ cho bé, sữa hữu cơ trẻ em, sữa organic, sua huu co, sua tang can,sua huu co tang can, sua tang can huu co, sua organic, sua huu co cho be, sua huu co tre em.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299