Triệu Phú Và Những Bài Học Thông Minh Mà Bạn Nên Biết 

Triệu Phú Và Những Bài Học Thông Minh Mà Bạn Nên Biết

Bạn đã từng ngưỡng mộ những người được gọi là Triệu Phú, họ có tài chính ổn định, cuộc sống tốt và mọi thứ đều rất hoàn hào. Đó là một sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của họ theo thời gian, họ không ngừng kinh doanh để duy trì thu nhập tài chính của mình, và đặc biệt họ biết cách chi tiêu hợp lý và thay đổi thói quen của chính mình để cuộc sống luôn bên vững và tốt đẹp hơn.

Trên thế giới có rất nhiều triệu phú nổi tiếng và tất nhiên bạn cũng rất quan tâm tới việc chi tiêu tài chính của họ như thế nào phải không nào? Thói quen chi tiêu thường ngày tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Theo nhiều thông tin tổng hợp và những bài phỏng vấn nổi tiếng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đôi chút về cuộc sống của triệu phú và có thể bạn sẽ rút ra được bài học cá nhân cho mình đấy nhé!

triệu phú và cách họ sử dụng tài chính

1. Sử dụng thực phẩm hữu cơ:

Đây là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn thực phẩm hàng ngày của giới triệu phú. Họ luôn luôn ưu tiên đến sức khoẻ của chính mình, họ tránh xa thực phẩm chế biến được đóng gói và bảo quản sẵn. Thực phẩm mà họ hướng tới luôn luôn là thực phẩm hữu cơ đạt chứng nhận organic và luôn nói không với chất bảo quản. 

Đối với họ nguồn thực phẩm ăn uống rất quan trọng đối với sức khoẻ nên họ có thể dành thời gian để lui tới những khu chợ thương mại giới thiệu thực phẩm hữu cơ hay những cửa hàng organic nổi tiếng để chọn mua thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho mình.

2. Chọn mua sản phẩm mới và chất lượng:

Đây là tiêu chí lớn trong cuộc sống của giới triệu phú, họ luôn luôn mua sản phẩm mới và chất lượng nhất cho nội thất của gia đình, họ sẽ không bao giờ bỏ phí tài chính để sửa chữa những món đồ đã hư hỏng trong nhà. Bởi theo quan điểm của họ đồ dùng đã hỏng thì dù có sửa cũng không thể tốt như sản phẩm mới.

sử dụng sản phẩm mới và chất lượng

3. Nói không với sản phẩm giá rẻ và xu hướng:

Giới triệu phú sẽ luôn hướng đến những gói sản phẩm chất lượng thực sự, những sản phẩm này thường có giá cao gấp 3 lần thậm chí đến 4 lần so với sản phẩm thông thường. Họ chọn mua sản phẩm chất lượng với giá thành cao thay vì mua sản phẩm giá rẻ và chạy theo xu hướng bởi họ sẽ ít phải tốn tiền và thời gian để thay thế khi sản phẩm bị hư hỏng.

4. Triệu phú sẽ nói không với thiết bị và cảnh quan ngoài trời:

Thường chúng ta thường thích dành thời gian để chăm sóc cảnh quan xung quanh nhà nhưng đối với triệu phú họ sẽ nói không với việc chăm sóc cảnh quan và không mất thời gian để bảo trì trang thiết bị xung quanh nhà. Thay vào đó họ sẽ có người quản gia chăm sóc riêng cho cảnh quan bên ngoài ngôi nhà còn họ dành thời gian đó để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí riêng dành cho họ.

5. Tránh xa vé số:

Khi đã là triệu phú họ luôn nói không với những trò được coi là đỏ đen đặc biệt là vé số, họ khẳng định việc trúng số là rất khó, việc cầu may mỗi ngày bằng vé số sẽ làm tốn kém tài chính mà vận may rất khó đến. Thay vì họ bỏ tiền để mua vé số thì họ sẽ dành số tiền đó để tham gia những trải nghiệm đáng nhớ cho mình.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299