Vì sao sữa Let’s Eco lại là dòng sữa hữu cơ tốt nhất hiện nay

Vì sao sữa Let’s Eco lại là dòng sữa hữu cơ tốt nhất hiện nay

Sữa Let’s Eco là một trong những loại sữa tốt nhất và đang chiếm ưu thế đối với nhu cầu lựa chọn của cha mẹ hiện nay. Sữa Let’s Eco có chất lượng tốt nhất bởi đây là dòng sữa có nguồn nguyên liệu chất lượng và có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và khắt khe nhất.

Không phải tự nhiên Đan Mạch lại có thị phần sản phẩm hữu cơ (organic) lớn nhất thế giới, và có sức tiêu thụ dẫn đầu hiện nay cho dòng sản phẩm hữu cơ này, kể cả sản phẩm sữa bột – và 𝐋𝐞𝐭’𝐬 𝐄𝐜𝐨 cũng nằm trong số đó. Cùng tìm hiểu thêm về nguyên liệu và quy trình sản xuất của sữa bột hữu cơ Let’s Eco để cảm nhận rõ hơn về sự chất lượng trong từng hạt sữa mang lại:

sữa let’s eco

– Những mảng cỏ là thức ăn chính cho các cô bò sữa được trồng một cách tự nhiên  theo tiêu chuẩn 𝐈𝐒𝐎 𝟏𝟒𝟎𝟎𝟏 của Đan Mạch nhằm tuân thủ và bảo vệ tối đa môi trường thiên nhiên tại đây: không biến đổi gen, không thuốc trừ sâu, không có bất kỳ chất hoá học nào được sử dụng trong suốt quá trình trồng cỏ. Hơn thế nữa, vùng đất nơi những mảng cỏ này mọc lên được chứng nhận là vùng đất sạch, không nhuốm bất kỳ hoá chất nào trước khi trồng cỏ.

– Đàn bò sữa được chăm sóc rất kỹ giữa các mùa trong năm nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất, không có bất kỳ sự can thiệp nào của chất kháng sinh hoặc tăng trưởng. Đàn bò tự do đi lại dạo chơi ăn cỏ trên cánh đồng  bao la của những trang trại tại 𝐉𝐮𝐭𝐥𝐚𝐧𝐝, Đan Mạch. Nguồn sữa được vắt bằng máy tự động và 1 ngày chỉ vắt 1 lần theo đúng thời gian và dung lượng bảo đảm sức khoẻ nhất cho đàn bò.

– Sữa sau khi vắt sẽ được cho vào các bồn chứa theo qui trình khép kín và nghiêm ngặt nhất, bảo đảm chất lượng nguồn nguyên liệu sữa tối đa, sau đó chuyển về nhà máy nơi vừa được nâng cấp công nghệ  𝐅𝐒𝐒𝐂 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎 – công nghệ dẫn đầu trong ngành sản xuất sản phẩm hữu cơ trên thế giới hiện nay, để cho ra đời từng hộp sữa let’s eco chất lượng tuyệt đối.

sữa let’s eco

Với những công đoạn và những quy định nghiêm ngặt đã tạo nên thương hiệu cho dòng sữa Let’s Eco này, không những thế sữa Let’s Eco còn được kiểm định chất lượng thường xuyên và đạt chứng nhận hữu cơ USDA do bộ nông nghiệp Hoa Kì chứng nhận, đặc biệt là chứng nhận hữu cơ Hoàng Gia Đan Mạch, đây là gia tài lớn nhất mà thương hiệu sữa này đã có được trong thời gian qua.

Cha mẹ hãy yên tâm đồng hành và tự tin lựa chọn sản phẩm sữa Let’s Eco để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất, trọn vẹn nhất cho bé yêu nhà mình mẹ nhé!

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299