3 lợi ích của sữa hữu cơ mà bạn nên biết?

3 lợi ích của sữa hữu cơ mà bạn nên biết?

Khái niệm sữa hữu cơ thực sự đã dần trở nên gần gũi và khá quen thuộc đối với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Sữa hữu cơ có giá thành rất cao nhưng đổi lại chất lượng sữa cũng vô cùng hoàn hảo cho mọi trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau đấy nhé!

Sữa hữu cơ đòi hỏi phải đáp ứng được yếu tố hoàn toàn tự nhiên từ khâu chăn nuôi trên đồng cỏ rộng lớn, sử dụng thức ăn hữu cơ và nguồn nước uống hoàn toàn tự nhiên. Đàn bò được chăn thả tự do, không sử dụng hoá chất hay bất kì loại hoocmon tăng trưởng nào.

Không những thế bò được đảm bảo chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, khi đạt độ tuổi trưởng thành chúng sẽ được chăm sóc đặc biệt và tách biệt với đàn bò, chúng được nghe nhạc thư giãn mỗi ngày nên dòng sữa rất thơm ngon, thanh mát và đặc biệt có hương vị gần giống với sữa mẹ, sữa không quá ngọt và cũng không quá béo nên phù hợp với mọi độ tuổi trẻ em khác nhau.

Sữa hữu cơ cho bé

Sữa hữu cơ có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt và tối ưu cho hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, chính vì thế khi sử dụng hợp lí sữa hữu cơ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ như:

1. Phát triển tầm vóc tự nhiên và lành mạnh

Trong suốt quá trình sản xuất các sản phẩm sữa hữu cơ, nhà sản xuất phải đảm bảo được tiêu chuẩn nghiêm ngặt và không được sử dụng hóa chất tăng trưởng trong bất kỳ khâu nào. Do đó, bé sẽ được hấp thu những dưỡng chất tự nhiên nhất để phát triển một cách bền vững. 

2. Thưởng thức hương vị thơm ngon, nguyên bản của sữa

Sữa hữu cơ thường sẽ không có chất bảo quản, phụ gia hay chất điều vị, giúp kích thích vị giác và cho trẻ tận hưởng được trọn vẹn hương vị nguyên bản của sữa. Bên cạnh đó, việc cho trẻ sử dụng các thực phẩm hữu cơ cũng giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh và phát triển khỏe mạnh hơn.

3. Tận hưởng nguồn dinh dưỡng an toàn, không hóa chất

Các sản phẩm sữa organic trải qua quy trình sản xuất khép kín an toàn, nói không với các hóa chất nên vô cùng lành tính và thân thiện với cơ thể của trẻ, giúp trẻ tận hưởng được nguồn dinh dưỡng trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, sữa hữu cơ organic còn rất nhiều lợi ích đặc biệt khác cho sức khoẻ của bé như giúp bé tăng chiều cao, tăng cân nặng, tăng hệ miễn dịch, phòng chống được bệnh tật,…vì thế nên sữa hữu cơ luôn là lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất cho bé yêu nhà bạn phải không nào?

Sữa hữu cơ Let’s Eco cho bé

Bạn có thể tham khảo nhiều dòng sữa hữu cơ tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, đặcbiệt là dòng sữa Let’s Eco được nhập khẩu chính hãng tại Đan Mạch, dòng sữa này là một trong những dòng sữa có danh tiếng và mắc nhất trên toàn thế giới. Sữa let’s Eco trải qua rất nhiều khâu kiểm tra định kì nghiêm ngặt, sữa đạt rất nhiều chứng nhận hữu cơ an toàn về sức khoẻ, đạt nhiều chứng nhận về thành phần dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm vì thế mẹ hoàn toàn có thể an tâm chăm sóc thật tốt cho sức khoẻ bé yêu nhà mình.

Hãy tin dùng sản phẩm hữu cơ tại organicfood bạn sẽ thật khoẻ mạnh và chăm sóc một tương lai thật tốt cho gia đình mình đấy nhé!

Tags: sũa hữu cơ, sữa hũu cơ cho bé, sữa hữu cơ trẻ em, sữa organic, sua huu co, sua tang can,sua huu co tang can, sua tang can huu co, sua organic, sua huu co cho be, sua huu co tre em.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299