Cách Sử Dụng Tảo Lục Chlorella 

Tảo lục chlorella siêu thực phẩm cho bạn

Tảo lục chlorella được chứng mình rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe nếu được sử dụng hợp lý, tảo lục thích hợp với mọi đối tượng giúp bổ sung năng lượng hợp lý,  giúp cơ thể chống được bệnh tật và cải thiện tốt nhất cho sức khỏe của bạn mỗi ngày. Tảo chlorella có nguồn gốc từ Đài Loan và Nhật Bản, tảo chlorella là siêu thực phẩm  rất giàu chất phytonutrients, bao gồm axit amin, diệp lục, beta-carotene, kali, phốt pho, biotin, magiê và vitamin B. Màu xanh của chlorella từ đến từ một nồng độ cao của diệp lục, và vì vậy chlorella cũng có đầy đủ những điều tuyệt vời từ chất diệp lục. 

Bằng cách tiêu thụ các chất bổ sung từ tảo chlorella hữu cơ như bột tảo chlorella hữu cơ hoặc viên tảo chlorella hữu cơ, chiết xuất ở nhiệt độ thấp, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích đã được chứng minh của chlorella đấy nhé. Hãy cùng organic food tham khảo cách sử dụng tảo lục chlorella đúng cách nhé:

Tảo Lục Chlorella

1. Smoothie – Chlorella có hương vị rất mạnh, vì vậy bạn sẽ không muốn thêm nhiều hơn khoảng 1/2 muỗng cà phê bột tảo chlorella hữu cơ vào một ly sinh tố. Bạn có thể sử dụng các thành phần khác như chuối, nước dừa, bột protein vani và nước cốt chanh để giúp che giấu hương vị. 

 2. Viên nén – Đơn giản chỉ cần uống 3 viên tảo chlorella với 8 ounce nước 3 lần mỗi ngày để trải nghiệm lợi ích sức khỏe của chlorella, hoặc dùng theo liều lượng khuyến cáo của chuyên gia và nhà sản xuất uy tín. 

Tác dụng phụ của chlorella

– sưng mặt hoặc lưỡi nhạy cảm với ánh sáng mặt trời

– rối loạn tiêu hóa

– mụn trứng cá

– mệt mỏi

– thờ ơ

– đau đầu

– chóng mặt

– run rẩy

Phần lớn các tác dụng phụ và triệu chứng của chlorella là điển hình cho bất kỳ chương trình thải độc nào.

Tảo Lục Chlorella

Chlorella cũng có thể gây ra phân màu xanh lá cây. Những nguy hiểm khác của chlorella bao gồm các phản ứng dị ứng tiềm năng. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về hô hấp hoặc phản ứng dị ứng đe dọa tính mạng được gọi là sốc phản vệ sau khi dùng chlorella.

Bổ sung chlorella thường chứa iốt vì vậy những người bị dị ứng với iốt hoặc đang theo dõi lượng iốt của họ nên cẩn thận. Những người đang được điều trị cho một tình trạng y tế hoặc hiện đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nên kiểm tra với bác sĩ trước khi dùng chlorella. Chlorella được biết là tương tác với các thuốc ức chế miễn dịch cũng như chất làm loãng máu như warfarin (Coumadin). 

Các chuyên gia có ý kiến ​​khác nhau về sự an toàn của loại tảo này trong thai kỳ, vì vậy phụ nữ mang thai và cho con bú nên nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ, ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi bổ sung chlorella.

Hãy chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu mỗi ngày bằng viên tảo lục chlorella tại cửa hàng organic food nhé, chúng tôi sẽ luôn bên bạn và bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn đấy nhé!!

Tags: viên tảo lục chlorella, tảo lục chlorella, tảo chlorella, cách sử dụng tảo lục chlorella, vien tao luc chlorella, tao luc chlorella, tao chlorella, cach su dung tao luc chlorella.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299