Cha mẹ nên làm gì trong những năm đầu đời của bé?

Cha mẹ nên làm gì trong những năm đầu đời của bé?

Việc chăm sóc con cẩn thận và toàn vẹn mỗi ngày đối với cuộc sống hiện nay là chưa đủ, chăm con tốt nhưng việc nuôi dạy con không đảm bảo thì dù có chu đáo đến mấy bé nhà bạn cũng chưa chắc đã thực sự được khoẻ mạnh như bạn mong muốn.

Vì thế với cuộc sống thay đổi như hiện nay, mẹ nên thay đổi ngay từ thói quen ăn uống và sinh hoạt thường ngày, mẹ nên tin dùng sản phẩm hữu cơ để đảm bảo chất dinh dưỡng tốt nhất và không phải e ngại hàm lượng những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ của con sau này.

chăm sóc con thật tốt ngay từ những năm tháng đầu đời

Ngay từ những năm đầu đời mẹ nên cẩn thận chọn loại sữa hữu cơ bổ sung an toàn và chất lượng nhất cho bé. Sữa có an toàn thì bé mới phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ. Bé khoẻ mẹ mới an tâm và cuộc sống mới thực sự hạnh phúc phải không nào?

Mẹ có thể tham khảo dòng Sữa Let’s Eco nhập khẩu từ Đan Mạch với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu rất tốt cho sức khoẻ, phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch cho bé, nuôi con phát triển vượt trội và đồng hành cùng mẹ giúp con:

 – Thông minh, nhanh nhẹn hơn

 – Phát triển chiều cao tối đa

 – Cải thiện hệ tiêu hoá, tránh được tình trạng táo bón, nôn trớ.

 – Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ luôn khoẻ mạnh.

sữa let’s eco

 – Tăng cân khoa học, không lo béo phì.

 – Vị sữa thơm, thanh nhạt dễ uống, bé nào cũng mê bởi hương vị gần đến 99% so với sữa mẹ.

– Điều đặc biệt nhất là mẹ không e ngại việc con phát triển sinh lí dậy thì quá sớm.

Sữa Let’s Eco luôn luôn tự hào là thương hiệu sữa hữu cơ chất lượng nhất trên thị trường sữa hiện nay, sữa Let’s Eco nhận được nhiều chứng nhận hữu cơ an toàn về nguồn gốc và chất lương sữa, đặc biệt là chứng nhận hữu cơ Hoàng Gia Đan Mạch và chứng nhận USDA của Hoa Kì.

Hãy tự tin trải nghiệm và chăm sóc thật tốt cho bé trong những năm đầu đời cùng sữa Let’s Eco nhập khẩu từ Đan Mạch mẹ nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa let’s eco, sua let’s eco, Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299