DHA và ARA có lợi ích gì đối với trẻ em?

DHA và ARA có lợi ích gì đối với trẻ em?

Cha mẹ thường xuyên nghe nói tới việc bổ sung DHA và ARA cho trẻ hợp lý để trẻ luôn khoẻ mạnh và phát triển toàn diện. Nhưng thật ra bạn đã hiểu những chất này là gì hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tham khảo để có thêm thật nhiều thông tin và kiến thức trong hành trình chăm sóc và bảo vệ thiên thần nhỏ của mình nhé!

  – Chất DHA (Docosa Hexaenoic Axit) là một loại axit béo trong nhóm omega 3 . Đây là chất rất cần thiết trong sự phát triển trí não và thần kinh ở trẻ nhỏ đồng thời có tác dụng  hoàn thiện thị giác của trẻ nhỏ. 

bổ sung DHA và ARA cho trẻ

– Chất ARA (Arachiodinic Axit) –  là một loại axit béo được chuyển hóa từ chất Omega-6.  ARA chiếm đến 48% omega 6 trong não. Vì vậy, chất ARA có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển não bộ của trẻ. 

 Khi mới sinh, trọng lượng não chỉ bằng 25% so với khi trưởng thành. Nhưng chỉ sau 6 tháng, con số này đã lên đến 50% và 12 tháng là 70%. Với tốc độ tăng trưởng này, não cần rất nhiều dưỡng chất, nhất là các axit béo hỗ trợ trí thông minh.

Thời điểm bổ sung DHA quan trọng nhất là năm đầu sau sinh.  Khi mẹ không đủ sữa cho bé, nên lựa chọn thêm các loại sữa công thức chứa DHA để bù đắp cho trẻ giúp trẻ có đủ dưỡng chất thiết yếu để luôn khoẻ mạnh và thông minh.

Thật tuyệt vời vì DHA trong Let’s Eco có chứa tới 𝟏𝟒,𝟑 𝐌𝐆 tính trong mỗi 100ml nước (108 mg tính trong mỗi 100g), cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường sữa hiện nay.

sữa hữu cơ Let’s Eco

Mặt khác Sữa hữu cơ Let’s Eco còn sở hữu một tỷ lệ vàng 𝐃𝐇𝐀/𝐀𝐑𝐀 là 1:1, giúp bé phát triển trí não vượt trội và tăng cường chức năng thị giác trong những năm tháng đầu đời mẹ nhé!

Đặc biệt hơn đó là sữa Let’s Eco đạt được rất nhiều chứng nhận hữu cơ uy tín và có thương hiệu vì thế nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và luôn đồng hành cùng sự phát triển của bé yêu mỗi ngày. Bổ sung sữa hữu cơ chất lượng bé sẽ luôn khoẻ mạnh, bé sẽ thật thông minh và hệ miễn dịch phát triển tốt nhất, mẹ sẽ an tâm hơn rất nhiều trong hành trình nuôi dạy và chăm sóc bé!

Hãy tin dùng sữa Let’s Eco, thương hiệu sữa organic tốt nhất hiện nay cha mẹ nhé! 

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa let’s eco, sua let’s eco, Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299