Đường dừa hữu cơ giá tốt

Đường dừa hữu cơ giá tốt

Đường dừa hữu cơ giá tốt cho bạn

Hiện nay tại cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic của chúng tôi có nhiều loại Đường dừa hữu cơ giá tốt nhất dành cho bạn lựa chọn, chúng tôi nhập khẩu đường chính gốc có kiểm định chất lượng an toàn và nhất là sự mình bạch trong mọi khâu nhập hàng vì thế tuyệt đối an toàn và đảm bảo giá thành tốt nhất cho mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Mỗi loại đường dừa có xuất xứ khác nhau sẽ mang một giá thành khác nhau và sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe của chính mình một cách nhanh chóng nhất.

Đường dừa hữu cơ

Đường dừa hữu cơ giá tốt nhất hiện nay

Đường dừa hữu cơ là loại đường được sản xuất theo quy định an toàn thực phẩm cao nhất, từ khâu trồng cây, chăm sóc đến khâu thu hoạch đều tuân theo quy định tiêu chuẩn quốc gia được kiểm định thường xuyên nên sản phẩm khi đến tay người dùng là những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Đường dừa hữu cơ giá tốt luôn có mặt sẵn tại cửa hàng vì thế với nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho riêng mình, tuy nhiên bạn nên sử dụng đường dừa một cách phù hợp để tận dụng được những dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể và tránh những tác dụng phụ đáng tiếc cho chính sức khỏe của mình bạn nhé! 

Theo các công trình nghiên cứu cho biết, đường ăn thông thường, đường fructose xi rô ngô không chứa bất kỳ chất dinh dưỡng quan trọng nào và do đó nó cung cấp calo “rỗng”. Tuy nhiên, đường dừa lại không giữ được nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy trong dừa. Mặc dù không có nhiều dữ liệu về điều này, nhưng theo bộ nông nghiệp Philipin, đường dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng. Trong đường dừa rất giàu các khoáng chất như: kẽm, canxi, kali, một số axit béo chuỗi ngắn, polyphenol và chất chống oxy hóa. Những chất dinh dưỡng này ít nhiều cũng mang lại cho bạn một số lợi ích sức khỏe tích cực. Bên cạnh đó, đường dừa có chứa một chất xơ gọi là inulin. Chất xơ này làm chậm quá trình hấp thu đường glucose, và đó chính là lý do tại sao đường dừa lại có chỉ số đường huyết thấp hơn so với đường ăn thông thường.

Đường dừa hữu cơ giá tốt

Hơn thế Sở Nông nghiệp Phillipine so sánh chỉ số đường huyết của đường dừa và đường glucose. Theo họ, đường dừa có chỉ số GI là 35, chỉ số này nằm ở tầng thấp. Và nó chỉ thấp hơn chỉ số của đường ăn thông thường. Chỉ số đường huyết (GI) là thước đo một thực phẩm làm lượng đường trong máu tăng nhanh như thế nào. Đường glucose có chỉ số đường huyết là 100. Và nếu một thực phẩm có chỉ số GI 50, nghĩa là nó sẽ làm lượng đường trong máu tăng nhanh bằng một nửa đường glucozơ. 

Đây chính là những nghiên cứu được chứng minh về tính lành mạnh mà đường dừa hữu cơ đối với sức khỏe người dùng, tuy nhiên bạn nên hạn chế việc sử dụng đường quá nhiều bởi không phải thứ gì tốt cũng là tốt bạn nên cân bằng ở mức vừa phải để có một tinh thần tốt nhất cho chính mình. Và điều tốt nhất cho bạn chính là thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh cùng chúng tôi, thực phẩm hữu cơ thực sự tuyệt đối an toàn cho mọi bữa ăn của gia đình Việt, mặc dù giá thành hơi cao so với thị trường tiêu dùng nhưng đổi lại tính an toàn cao và hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất sẽ là tiền đề giúp thay đổi cuộc sống của chính bạn và những người thân yêu bên mình!

Tags: đường dừa hữu cơ giá tốt nhất, đường dừa hữu cơ, đường dừa.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299