Purasana – Thương Hiệu Sản Phẩm Nổi Tiếng Hiện Nay

Thương hiệu Purasana là gì?

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản phẩm hữu cơmỗi sản phẩm đều có những chứng nhận an toàn riêng về nguồn gốc và thương hiệu sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình. Một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là sản phẩm mang thương hiệu Purasana hiện nay. 

sản phẩm purasana

Purasana có những sản phẩm nổi bật nào

Purasana được đánh giá là sản phẩm toàn diện nhất trên thị trường tiêu dùng hiện nay, thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU và nhiều chứng nhận khác cho tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của người sử dụng. Purasana có rất nhiều dòng sản phẩm cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, cho người tập gym,… mọi nhu cầu và mong muốn chung của khách hàng thương hiệu này đều đáp ứng đầy đủ nhất vì thế bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều cho sự lựa chọn thực phẩm của toàn gia đình mình mỗi ngày đấy nhé!

Purasana là thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của Bỉ chuyên về thực phẩm bổ sung, siêu thực phẩm nguồn gốc ngũ cốc, cây quả, các loại tảo, hạt, rau củ, thảo dược nguyên chất, và hữu cơ dưới dạng bột hoặc nguyên hạt. Mọi sản phẩm mang thương hiệu purasana đều không chứa phân thuốc hoá học, thuốc kích thích tăng trưởng, không thêm bất kì loại hoá chất nào,…sản phẩm mang thương hiệu này luôn đạt tiêu chuẩn hữu cơ EU nên rất nghiêm ngặt về chất lượng thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng hiện nay.

sản phẩm purasana

Thương hiệu purasana luôn hướng đến người tiêu dùng nên luôn luôn quan tâm đến lối sống lành mạnh nhất cho người sử dụng, giúp bổ sung năng lượng và sức khỏe tốt nhất cho người dùng, sử dụng sản phẩm mang thương hiệu này bạn sẽ yên tâm tuyệt đối và nhất định bạn sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc và thật tuyệt vời bên gia đình mình.

Hiện nay tại cửa hành organic food của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu purasana nổi tiếng này, bạn có thể tham khảo và có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình, organic food sẽ hỗ trợ bạn hết mình và sẽ có những tư vấn chi tiết giúp bạn nhận được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn mỗi ngày!!

Tags: purasana, thương hiệu sản phẩm purasana, thuong hieu purasana.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299