GIẢI MÃ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC TOP 1 AMAZON – CHUẨN USDA ORGANIC

Hiện nay, USDA Organic Certification chính là một trong những chứng nhận sản phẩm hữu cơ có giá trị cao nhất, được cấp bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Để chinh phục chứng nhận uy tín hàng đầu này, toàn bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả hữu cơ của Pura d’or đã trải qua quy trình đánh giá vô cùng nghiêm ngặt về thành phần cũng như quy trình sản xuất, với hàng trăm tiêu chí khắt khe khác nhau, như:

– Không chứa thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp và sinh vật biến đổi gen

– Chứa 95% trở lên hàm lượng thành phần chuẩn hữu cơ

– Trang trại/ cơ sở sản xuất đạt đủ 200 tiêu chí và được giám sát hàng năm

Chứng nhận hữu cơ USDA chính là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng và độ uy tín của sản phẩm. Lựa chọn Pura d’or, thương hiệu tự hào sở hữu chứng nhận hữu cơ USDA, Organicfood.vn cam kết luôn trao tay khách hàng những giải pháp làm đẹp an toàn, thuần khiết, bền vững nhất.

Bộ gội xả Gold Label Pura D’or có bảng thành phần chuẩn Organic kết hợp cùng công thức độc quyền giúp:

– Cải thiện sức khỏe, nuôi dưỡng sợi tóc và da đầu khỏe mạnh từ sâu bên trong.

– Giảm gãy rụng, hỗ trợ mọc tóc giúp tóc mọc dày và nhanh hơn.

– Gỡ rối nhẹ nhàng, giúp tóc mềm mượt và bóng khỏe tự nhiên.

Với sự kết hợp mạnh mẽ của các hoạt chất thiên nhiên mang đến hiệu quả vượt trội cho mái tóc: Công thức nền nước ép lô hội giúp giảm kích ứng, cung cấp độ ẩm cho da đầu và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong (công thức nền dầu gội xả thông thường chứa 80% là nước cất). Hoạt chất chuẩn Organic (dầu argan, lá cây tầm ma, hà thủ ô, Biotin….) giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Chiết xuất táo giúp nuôi dưỡng da đầu và gỡ rối tóc nhẹ nhàng.

Đặc biệt, bộ đôi gội xả Biotin Original Gold Label được gọi tên với loạt “thành tích khủng” sau 8 tuần khảo sát lâm sàng:

  • 93% khách hàng nhận thấy mái tóc chẻ ngọn được cải thiện.
  • 96% khách hàng nhận thấy mái tóc được phục hồi, tóc mọc nhanh và bóng mượt.
  • 100% khách hàng cảm nhận sức khỏe da đầu được cải thiện rõ rệt.

Đã đến lúc rinh ngay bộ đôi gội xả Gold Label Pura D’or để cải thiện vẻ đẹp bên trong và bên ngoài cho mái tóc của bạn thôi nào!

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299