Sữa Let’s Eco lon có thành phần dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

Sữa Let’s Eco lon có thành phần dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

Cha mẹ nào cũng luôn dành tình cảm tốt nhất cho con của mình và luôn lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo nhất để bé phât triển tốt nhất và cha mẹ chăm sóc an toàn nhất, hiệu quả nhất cho tương lai của bé.

Sữa Let’s Eco đang là sự lựa chọn còn khá mới đối với cha mẹ hiện nay, sữa có rất nhiều ưu điểm nổi bật và nhiều thành phần dinh dưỡng tốt giúp cho trẻ hấp thụ tốt nhất, tăng hệ miễn dịch và giúp trẻ cao lớn, khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

sữa Let’s Eco

Sữa Let’s Eco lon có rất nhiều thành phần dinh dưỡng nổi bật như:

– Thành phần DHA/ARA, canxi- vitamin D3, các lợi khuẩn prebiotics & probiotics, selenium giúp não bộ bé phát triển, phát triển chiều cao, tránh táo bón và tăng cường hệ miễn dịch.

Let’s Eco có vị thơm mát, thanh nhẹ tự nhiên gần giống với sữa mẹ nên các bé luôn hợp tác ngay từ lần đầu tiên.

– Không chất hoá học nhân tạo, không hormone tăng trưởng, không kháng sinh, sinh vật biến đổi gen.

Và đặc biệt là được các giấy chứng nhận uy tín trên thế giới: 

– Chứng nhận hữu cơ từ Liên minh Châu Âu, là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

– Chứng nhận hữu cơ từ hoàng gia Đan Mạch- Đất nước thường xuyên đứng đầu danh sách các quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới.

sữa Let’s Eco

Sữa Let’s Eco tuy có giá thành cao so với các sản phẩm sữa chung trên thị trường hiện nay, tuy nhiên bạn sẽ có được trải nghiệm an toàn nhất và tốt nhất cho bé nhà mình, bé sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mình và sẽ rất hoàn hảo trong tương lai mẹ nhé!

Hãy tin tưởng và hãy cùng Let’s Eco chăm sóc thật tốt, bảo vệ thật toàn diện cho tương lai của bé!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa Let’s Eco, sua Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299