Sữa Organic là gì mà tuyệt vời đến vậy?

Sữa Organic là gì mà tuyệt vời đến vậy?

Sữa hữu cơ (hay còn gọi là sữa organic) là sản phẩm được chế biến từ sữa của đàn bò được chăn nuôi theo phương thức hữu cơ, tức là chăn nuôi organic, toàn bộ thức ăn, nước uống, môi trường mà đàn bò sinh sống đều thuần tự nhiên 100%.

Nguồn sữa bò hữu cơ phải được tuân thủ nghiêm ngặt : không sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu trên đồng cỏ, không dùng phân bón hóa học trong quá trình trồng thức ăn cho bò, không sử dụng hạt giống biến đổi gen.

sữa organic

Chính vì thế nên sữa organic luôn luôn là sự lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất cho sức khoẻ của bé nhà bạn, sử dụng sữa hữu cơ bé sẽ tăng hệ miễn dịch, trẻ sẽ hấp thụ tốt hàm lượng dinh dưỡng, trẻ sẽ cao lớn hơn và khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch còn yếu, nhạy cảm và dễ tổn thương nên mẹ cần cung cấp những thực phẩm lành mạnh và không chứa bất kì chất độc hại nào ngay từ những năm tháng đầu đời. Sữa hữu cơ là sản phẩm kết tinh bởi những nguyên liệu an toàn và chất lượng nhất giúp bảo vệ toàn diện nhất cho bé yêu nhà mình.

sữa organic Let’s Eco

Sữa Let’s Eco là dòng sữa được nhập khẩu từ Châu Âu với những tiêu chuẩn cao nhất về organic, đạt nhiều chứng nhận hữu cơ USDA và được kiểm định chất lượng thường xuyên nên đảm bảo sữa giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, sữa luôn thơm ngon và giàu năng lượng giúp bé phát triển toàn diện nhất trong tương lai

– Sữa hữu cơ Let’s Eco với thành phần canxi dồi dào, hỗ trợ tối ưu nhu cầu phát triển chiều cao ở trẻ.

Sữa hữu cơ Let’s Eco còn có vị thơm tự nhiên tựa sữa mẹ, rất dễ uống.

Sữa hữu cơ Let’s Eco có chất kháng thể tốt, giúp trẻ tránh nguy cơ ốm đau bệnh tật.

 Sữa có mùi vị thơm béo và thanh mát gần giống với sữa mẹ, sữa có nhiều loại phù hợp với từng giai đoạn khác nhau ở trẻ vì thế mẹ cần tìm hiểu kĩ thông tin và chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho bé nhà mình. Sữa Let’s Eco thực sự là sản phẩm tốt nhất mà mẹ nên chọn cho bé đấy nhé!

Let’s Eco –Sữa xanh, sạch, cho tương lai bé khoẻ mạnh hơn!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa Let’s Eco, sua Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299