Sữa Let’s Eco bé có thích hay không?

Sữa Let’s Eco bé có thích hay không?

Cha mẹ luôn ưu tiên cho việc lựa chọn sữa công thức bổ sung dưỡng chất thiết yếu tốt nhất cho con của mình. Việc bổ sung dinh dưỡng bằng sữa công thức sẽ giúp bé hấp thụ tốt hơn hàm lượng dinh dưỡng cho bé, giups nâng cao hệ miễn dịch, giúp cải thiện sức khoẻ cho bé trong từng giai đoạn độ tuổi khác nhau.

sữa Let’s Eco

Sữa Lét’s Eco là dòng sữa nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của cha mẹ hiện nay, sữa có vị thơm ngon và thanh mát nên phù hợp với mọi trẻ em, sữa có vị rất giống với sữa mẹ nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi bổ sung cho bé nhà mình mỗi ngày.

– Sữa được nhập khẩu nguyên lon từ Đan Mạch- một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hữu cơ , và Let’s Eco đạt được các chứng nhận uy tín nhất thế giới.

sữa Let’s Eco

– Các thành phần dưỡng chất cao đều, giúp trẻ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cân khoa học, ăn ngon, ngủ thẳng giấc, giúp phát triển chiều cao tối ưu, đặc biệt là tăng sức đề kháng.

– Let’s Eco có vị sữa thơm, thanh nhạt như sữa mẹ, nên bé dễ dàng hợp tác ngay từ lần đầu tiên, phù hợp và thích ứng với mọi cơ thể của bé.

Sữa Let’s Eco có 3 mẫu sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi nên mẹ cần sử dụng sản phẩm phù hợp để tránh tình trạng dư thừa chất và không phù hợp khiến trẻ bị rối loạn tiêu hoá và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Hãy đồng hành cùng sữa Let’s Eco và hãy chăm sóc, bảo vệ thật tốt cho sức khoẻ của bé mẹ nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa Let’s Eco, sua Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299