Nước Rửa Chén Seventh generation Thân Thiện Với Tự Nhiên

Nước Rửa Chén Seventh generation hiện nay

Seventh generation là thương hiệu sản phẩm chăm sóc nhà cửa hữu cơ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình bạn. Thương hiệu này có khá nhiều dòng sản phẩm như nước giặt quần áo, nước tẩy rửa, nước rửa chén hữu cơ,… chính vì thế bạn có thể mua trọn bộ sản phẩm này để thuận tiện cho việc chăm sóc cho không gian sống nhà bạn mỗi ngày.

Nước rửa chén Seventh generation là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ không chứa chất độc hại, chất tạo màu, tạo mùi hương hay tạo bọt nên tuyệt đối dịu nhẹ cho đôi tay bạn và bảo vệ đồ dùng của gia đình bạn luôn sạch sẽ và thơm mát mỗi ngày.

Nước Rửa Chén

Bạn có thể sử dụng nước rửa chén Seventh generation để chăm sóc đồ dùng cho bé yêu nhà bạn mà không cần lo ngại những chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé đâu nhé, sản phẩm này đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng hàng ngày. 

Nước rửa chén Seventh tuy không chứa hoá chất tẩy rửa nhưng tất nhiên chén bát nhà bạn vẫn luôn sạch sẽ, thơm mát với mùi hương tự nhiên thật dịu nhẹ, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ không lo ngại bám chất độc hại và bạn sẽ không còn lo ngại việc dị ứng da khi sử dụng nước rửa chén thường xuyên mỗi ngày nữa đâu nhé!

Nước Rửa Chén

Hiện nay tại cửa hàng organic food đã có sản phẩm nước rửa chén hữu cơ Seventh generation mùi hoa oải hương dịu nhẹ cho bạn lựa chọn, với chiếu xuất hoàn toàn tự nhiên bởi tinh chất hoa oải hương nên bạn không cần lo lắng điều gì khi sử dụng đâu nhé. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và chăm sóc thật tốt, thật toàn diện cho ngôi nhà của bạn mỗi ngày!!

Tags: nước rửa chén hữu cơ hoa oải hương, nuoc rua chen huu co hoa oai huong, nước rửa chén Seventh generation, nuoc rua chen Seventh generation, nước rửa chén hữu cơ, nuoc rua chen huu co.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299