TÁO CANDINE ORGANIC – THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TƯƠI MỚI TỪ THIÊN NHIÊN NƯỚC PHÁP

Nếu táo Fuji “đốn tim” bạn với chất thịt dày ngọt, táo Ariane “mê hoặc” bạn với độ giòn và thơm đặc trưng, thì Candine hữu cơ chính là giống táo có sự giao thoa một cách tinh tế giữa Fuji và Ariane, được thừa hưởng những điểm mạnh của hai loại táo này. Nhờ vậy, Táo Candine Organic có sắc đỏ sáng bóng, thịt táo mọng nước cùng độ giòn ngọt mà chúng ta khó có thể tìm được sự kết hợp đó ở những giống táo khác.

Táo Candine Organic đang được trồng và mở rộng tại Pháp và Ý, tuân theo các quy định về chất lượng và bảo quản trong điều kiện lý tưởng trong quá trình nhập khẩu về Việt Nam. Vỏ táo được xem như là lớp bảo vệ tự nhiên, giúp táo Candine hữu cơ bảo quản trong thời gian dài nhưng vẫn giữ được độ tươi, ngon, giòn, ngọt của nó. Táo Candine đạt chuẩn có kích thước vừa tay, chắc quả và có màu đỏ hồng hút mắt. 

Hương vị tươi mới đến từ thiên nhiên nước Pháp sẽ làm bạn thích thú? Hãy cho táo hữu cơ Candine Organic trở thành nhân vật chính trong món tráng miệng của gia đình, vừa cảm nhận được độ ngon của giống táo này, vừa bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để tăng cường sức đề kháng.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299