Tìm Hiểu Khái Niệm Dầu Dừa Nguyên Chất Organic

Dầu dừa organic là gì?

Dầu dừa là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của phần đông chị em phụ nữ hiện nay, với tính chất từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và rất hiệu quả khi làm đẹp nên dầu dừa là sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Dầu dừa hữu cơ được chiết tách từ những trái dừa tươi ngon nhất, già đúng độ tuổi nên phần cùi dừa rất ngon và giàu dinh dưỡng, phần cùi dừa sẽ được đem đi xay nhuyễn và tách li tâm nhiều lần để loại bỏ tạp chất và sản phẩm dầu dừa nguyên chất, tinh khiết sẽ là sản phẩm cuối cùng khi đến tay bạn đấy nhé!

Dầu dừa nguyên chất Organic là dầu dừa sản xuất theo phương pháp hữu cơ và có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra. Hơn thế mọi khâu sản xuất đều tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt về an toàn chất lượng sản phẩm, không sử dụng hoá chất hay bất kì loại phân thuốc hoá học nào trong suốt quá trình canh tác. Dầu dừa nguyên chất Organic có chứa các thành phần chính hữu cơ thiên nhiên giúp làm đẹp da một cách an toàn và hoàn toàn không có sự xuất hiện của bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản nào nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và nhu cầu làm đẹp tự nhiên của bạn.

dầu dừa organic

Với cuộc sống hiện nay xu hướng sống xanh sống sạch luôn được quan tâm và hưởng ứng rất nhiều vì thế sản phẩm organic luôn là những sản phẩm hoàn thiện nhất cho gia đình bạn. Việc sử dụng dầu dừa nguyên chất Organic (hữu cơ) sẽ giúp chị em tránh được những tác dụng tiêu cực từ hóa chất (chất bảo quản, chất tạo màu…) vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Điều đặc biệt rằng, các tinh chất tự nhiên trong dầu dừa Organic có kích thước nhỏ hơn kích thước tế bào da. Vì thế loại dầu dừa này có thể thẩm thấu rất nhanh vào sâu bên trong gốc tế bào dưới da của phái đẹp chính vì thế dầu dừa nguyên chất Organic mang lại hiệu quả rất nhanh so với những dầu dừa thông thường.

dầu dừa organic

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm hữu cơ chất lượng nhất và an toàn nhất tại cửa hàng organic food của chúng tôi, toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng đều nhận được chứng nhận và kiểm định đạt tiêu chuẩn hữu cơ nên tuyệt đối yên tâm cho sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể mua dầu dừa nguyên chất organic tại cửa hàng của chúng tôi để thực sự an toàn cho nhu cầu sử dụng của mình, với tính chất được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên dầu dừa xứng danh là thực phẩm làm đẹp chuẩn nhất cho bạn, dầu dừa thích ứng với mọi loại da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và món quà hoàn hảo nhất sẽ dành cho sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu đấy nhé!

Tags: dầu dừa hữu cơ, dầu dừa organic, dầu dừa nguyên chất, dau dua huu co, dau dua organic, dau dua nguyen chat.

7 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299