𝐂𝐡𝐞𝐟𝐬 𝐓𝐚𝐥𝐤: 𝐓𝐡𝐞 𝐈𝐧𝐠𝐫𝐞𝐝𝐢𝐞𝐧𝐭𝐬’ 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐲 – Hội thảo dành cho nhà hàng và đầu bếp
Tại Việt Nam, với sự hợp tác cùng Dự án: Việt Nam, hành trình trở thành “Kinh đô Ẩm thực” Thế giới, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ được nhiều kiến thức bổ ích về Hữu Cơ bền vững của Châu Âu đến người tham dự.
Chiến dịch Hữu cơ từ Châu Âu tại Việt Nam trong năm 2024 có 02 hoạt động được triển khai bởi HTS Group và Sopexa Việt Nam, bao gồm ‘Hội thảo Đầu bếp’ và ‘Tuần lễ Nhà hàng hữu cơ’ với sự đồng hành của Chi hội Nhà hàng Việt Nam – RAV (trực thuộc Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam – VCCA) và Hệ sinh thái Kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực – FBE.
Thông qua chủ đề Câu Chuyện Nguyên Liệu từ Nông Trại tới Bàn Ăn, chúng tôi có chung mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về lợi ích của việc tiêu dùng thực phẩm hữu cơ, bao gồm cả lợi ích trực tiếp và gián tiếp đối với gia đình, môi trường và bản thân họ.
Được sáng lập bởi Quyên Organicfood khi bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và thấy được những tác dụng tuyệt vời của rau củ, trái cây tươi hữu cơ để đồng hành cùng bố vượt qua căn bệnh ung thư. Tháng 1 năm 2018, Organicfood.vn chính thức hình thành. Số chứng nhận organic được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299