Nơi bán cà phê chuẩn organic USDA

Nơi bán cà phê chuẩn organic USDA

Trên thị trưởng cà phê hiện nay, cà phê hữu cơ đang là sản phẩm khá hot và đang chiếm rất nhiều thiện cảm của phần đông người tiêu dùng. Cà phê là thức uống quen thuộc và thân thiết với mỗi chúng ta, một tách cà phê đen ngất ngây hay một tách cà phê sữa thơm béo cũng đủ sức hút và khơi dậy một ngày mới tràn đầy năng lượng phải không nào?

Cà phê hữu cơ ở nước ta hiện mới bắt đầu được chú ý và đang dần được ưa chuộng hơn các loại cà phê thông thường, cà phê hữu cơ có hương vị rất đặc trưng riêng, thơm và vô cùng hấp dẫn, cà phê có vị đắng nhẹ, có vị chan chát đọng lại nơi cổ nhưng để lại dấu ấn rất riêng cho gu thưởng thức của mỗi người.

cà phê theorganikcoffee thơm ngon

Cà phê organic đạt tiêu chuẩn USDA hiện đã có mặt tại cửa hàng của chúng tôi. Cửa hàng organicfood có rất nhiều sản phẩm cà phê hữu cơ chất lượng cao để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Đặc biệt nhất đó chính là thương hiệu cà phê theorganikcoffe của chúng tôi, bởi đây chính là thương hiệu cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam do chính người đứng đầu chuỗi của hàng organicfood của chúng tôi sáng lập đó là ông Kevyn Nguyễn và bà Jessica Ngô.

cà phê theorganikcoffee

Thương hiệu cà phê theorganikcoffe tuy mới được thành lập nhưng chắc chắn sẽ nhanh chóng chinh phục được mọi khách hàng bởi chính cái tâm và sự uy tín mà chúng tôi dành cho sản phẩm. Cà phê hữu cơ được canh tác và thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn organic, cà phê được bộ Hoa Kì cấp chứng nhận USDA sau khoảng thời gian kiểm định mọi tiêu chuẩn mà bộ đặt ra. Ngoài ra, cà phê của thương hiệu theorganikcoffe còn thường xuyên được kiểm định, đánh giá chất lượng theo định kì nên chất lượng cà phê luôn an toàn 100% dành cho bạn.

Cà phê theorganikcoffe hiện đã có mặt tại cửa hàng organicfood và luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn và mọi nhu cầu thưởng thức của bạn. Chúng tôi có nhiều sản phẩn từ sản phẩm cà phê phin đến cà phê rang xay mịn và ngay cả cà phê nguyên hạt chất lượng để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Hãy trải nghiệm và hãy tạo ra cơ hội thưởng thức mới cho chính mình, nhất định bạn sẽ có thật nhiều bất ngờ đấy nhé!

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, theorganikcoffee, cà phê theorganikcoffee, ca phe theorganikcoffee

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299