Cà phê hữu cơ được trồng ở đâu?

Cà phê hữu cơ được trồng ở đâu?

Việt Nam được nhận định là nước đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu cà phê hữu cơ ra thị trường thương mại quốc tế. Với điều kiện thời tiết khí hậu và sự hoà hợp của thiên nhiên đất trời nên đã giúp ích rất nhiều trong việc trồng và chăm sóc cây cà phê hữu cơ của nước ta.

Cây cà phê hữu cơ phù hợp với vùng đất đồi núi, nơi có vị trí cao hơn 1000m so với mực nước biển, những vùng đất hoang sơ chưa có sự canh tác hay những tác động cải tạo của con người. Những vùng đồi núi gần với bầu trời, đất và nước hoàn toàn tự nhiên, không những thế cây cà phê còn tuyệt đối không sử dụng phân thuốc hoá học hay thuốc tăng trưởng nên cây cà phê rất an toàn và chất lượng vượt trội.

Cà phê hữu cơ

Với những vùng đồi núi cao và khí hậu mát mẻ tại Di Linh, Đà Lạt, Cầu Đất, Playku,…đã tạo nên những vùng trồng cà phê đầy chất lượng và an toàn cho sức khoẻ. Với việc canh tác đơn giản và hoàn toàn thô sơ, việc sử dụng 100% sức của con người và các biện pháp thiên địch để bảo vệ cây cà phê nên những hạt cà phê hữu cơ rất thơm ngon và có hương vị đặc biệt khiến người thưởng thức vô cùng hài lòng.

Cây cà phê hữu cơ được sử dụng phân bón vi sinh nên đôi khi năng suất không quá cao trong quá trình thu hoạch và chúng tôi Theorganikcoffe đã và đang cố gắng thay đổi theo hướng tích cực và đổi mới để đẩy nhanh năng suất và chất lượng của những hạt cà phê để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Cà phê hữu cơ của thương hiệu Theorganikcoffee đã đạt chứng nhận hữu cơ USDA của bộ Hoa Kì công nhận, bên cạnh đó cà phê hữu cơ còn thường xuyên được kiểm định chất lượng và môi trường canh tác nên tuyệt đối an toàn và chất lượng luôn luôn là hoàn hảo nhất cho bạn. Thưởng thức hương vị nồng ấm với cái tâm của người sản xuất, bằng chữ tín hàng đầu của Theorganikcoffee bạn sẽ cảm nhận được vị nồng ấm và vị thanh đắng độc đáo khi thưởng thức cà phê hữu cơ đấy nhé!

Cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ có giá thành hơi cao so với thị trường chung nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được sự an toàn nhất cho sức khoẻ và có những trải nghiệm mới đầy thú vị cho mình đấy nhé! Hãy cùng thương hiệu cà phê Theorganikcoffee tạo nên một cuộc sống xanh thật lành mạnh, thật an toàn và thật toàn vẹn cùng thực phẩm organic nói chung và đặc biệt là tách cà phê hữu cơ sẽ giúp bạn khởi sắc ngày mới đầy năng lượng và hứng khởi nhé!

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, cà phê arabica, theoragnikcoffee

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299