Theorganikcoffee thương hiệu cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam

Theorganikcoffe thương hiệu cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam

Hiểu được nhu cầu và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao ông Kevyn Nguyễn cùng với bà Jesssica và các đồng nghiệp thân cận đã sáng tạo ra thương hiệu cà phê Theorganikcoffee hiện nay.

Theorganikcoffee là thương hiệu cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu này đã có vị trí đứng khá vững chắc tại thị trường Mỹ nhưng còn khá mới lạ với thị hiệu người tiêu dùng của nước ta. Cà phê tại Theorganikcoffee được nhập tại những trang trại cà phê hữu cơ tốt nhất hiện nay, những nông trại được lựa chọn cách xa hoàn toàn với khu vực đông dân cư hay nhà máy, xí nghiệp, nông trại cà phê thường nằm ở những khu đồi núi cao cách xa mặt nước biển, điều kiện thời tiết và khí hậu ôn hoà, nát mẻ.

Cà phê tại Theorganikcoffe

Nông trại cà phê Theorganikcoffee đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA của Mỹ, đây là tiêu chuẩn hữu cơ được đánh giá cao nhất trên thị trường quốc tế hiện nay. Mọi khâu trồng và chăm sóc, thu hoạch, đóng gói và bảo quản đều tuân theo quy trình an toàn thực phẩm tuyệt đối theo tiêu chuẩn hữu cơ và thường xuyên được kiểm tra, đánh giá chất lượng nên chắc chắn những hạt cà phê hữu cơ sẽ là chất lượng nhất dành cho bạn.

Cà phê tại Theorganikcoffe

Cà phê của thương hiệu theorganikcoffee có vị chan chát nhưng nồng hậu sau khi thưởng thức, cà phê có vị đắng thơm lưu lại sẽ gây ấn tượng với gu thưởng thức của bạn mỗi ngày. Hơn thế nữa đó là tách cà phê hữu cơ không hoá chất độc hại sẽ bảo vệ sức khoẻ của bạn và những người thân trong gia đình phải không nào.

Theorganikcoffee tự hào là thương hiệu cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi mang tại tâm và chữ tín hàng đầu để phục vụ cho nhu cầu của bạn vì thế hãy trải nghiệm và hãy tin tưởng đồng hành cùng theorganikcoffe trong hiện tại và tương lai nhé!

Tags: cà phê hữu cơ, cà phê organic, cà phê arabica, theorganikcoffee, ca phe huu co, ca phe organic, ca phe.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299