Cà phê hữu cơ Việt Nam có thể thay đổi khẩu vị thế giới hay không?

Cà phê hữu cơ Việt Nam có thể thay đổi khẩu vị thế giới hay không?

Tham dự ngày hội triển lãm foobex 2023 vừa qua, chúng tôi thực sự đã có nhiều trải nghiệm mới mẻ và thực tế hữu ích để có nhiều kiến thức và có cơ hội tham khảo rất nhiều sản phẩm hữu cơ hiện nay. Đặc biệt ghi dấu ấn với chúng tôi đó chính là cà phê hữu cơ Việt Nam.

Việt Nam vốn là một thị trường đang phát triển và có xu hướng hoà nhập với thị trường thế giới chính vì thế nên việc được xứng danh là nhà tiên phong cho hương vị cà phê hữu cơ quả là rất đáng tự hào phải không nào?

cà phê hữu cơ

Cà phê vốn là thức uống thịnh hành và phổ biến trên hầu hết mọi quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế nên cà phê có rất nhiều thương hiệu để khách hàng lựa chọn điển hình như cà phê arabica được mệnh danh là ông hoàng của cà phê hữu cơ và sản phẩm mang thương hiệu này có giá thành rất cao trên thị trường tiêu dùng.

Với thương hiệu của mình nên có rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng cà phê arabica, họ khá kén chọn khi cà phê robusta của Việt Nam được nhập vào thị trường cà phê cao cấp bởi họ cho rằng đây là sản phẩm cà phê độn và không thực sự xứng danh với cà phê hữu cơ mà họ đang thưởng thức mỗi ngày.

cà phê hữu cơ

Tuy nhiên, với sự nỗ lực và đầy cố gắng để chứng minh cho thương hiệu của mình, cà phê robustan hiện nay đã dần trở nên thịnh hành và được rất nhiều biết đến. Cà phê hữu cơ được canh tác duy nhất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, cà phê đạt mọi tiêu chuẩn canh tác, trồng trọt, chăm sóc và đóng gói, bảo quản. Đặc biệt nhất đó là đạt chứng nhận cà phê hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA của Mỹ.

Cà phê robustan có vị đặc biệt kết hợp giữa vị mocha và hạt dẻ, hạt cà phê được rang đậm nên hương vị sẽ đặc biệt hơn và sánh mịn hơn trong tách cà phê thưởng thức của bạn. Hương vị đặc biệt này sẽ ghi dấu và để lại ấn tượng rất mạnh trong gu thưởng thức của bạn đấy nhé!

Theo đó, trong thị trường hiện tại và tương lại cà phê hữu cơ của Việt Nam nhất định sẽ có vị trí đứng vững chắc xứng danh với thương hiệu cà phê hữu cơ chất lượng trên toàn thế giới. Cà phê hữu cơ Việt Nam sẽ thơm ngon trong từng tách cà phê và sẽ lan rộng hơn trong danh mục cà phê hữu cơ cao cấp với giá thành tốt nhất cho mọi xu hướng của khách hàng hiện nay.

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, cà phê, ca phe

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299