Cà phê hữu cơ xu hướng mới cho ngành công nghiệp xanh hiện nay

Cà phê hữu cơ xu hướng mới cho ngành công nghiệp xanh hiện nay

Cà phê hữu cơ vốn là một trong những sản phẩm thịnh hành trong cuộc sống thường ngày, khởi đầu ngày mới với chút hương vị cà phê thơm ngon, đậm đà sẽ là năng lượng giúp ngày mới tốt hơn. Cà phê là một loại thức uống phổ biến và phổ biến với mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Cà phê trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và có hương vị đặc biệt để lại dấu ấn riêng với gu thưởng thức của mỗi người. Một trong những thương hiệu cafe nổi tiếng phải kể đến đó chính là cà phê arabica. Cà phê Arabica được xem là loại cà phê tiên phong đầu tiên trên thế giới về chứng nhận hữu cơ organic vì thế nên giá thành của loại cà phê này rất cao, chúng thường có giá thành cao gấp 3 lần so với giá thành các loại cà phê thông thường.

cà phê hữu cơ

Cũng chính sự ra đời của loại cà phê hữu cơ này nên nhiều giống cà phê hữu cơ khác cũng được nhân giống và sản xuất để cạnh tranh với thương hiệu cà phê arabica này và Robusta chính là điểm nhấn và giúp giảm giá thành của loại cà phê Arabica trên thị trường cà phê hiện nay.

Cà phê hữu cơ hiện đã có mặt tại thị trường cà phê Việt Nam và đang dần chiếm vị thế xuất khẩu sang thị trường thế giới nhất là thị trường tiêu dùng Mỹ. Cà phê hữu cơ Robusta được trồng duy nhất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, với điều kiện thiên nhiên tuyệt vời, khí hậu ôn hoà và đất canh tác hữu cơ đã giúp cho giống cà phê hữu cơ này phát triển tốt nhất trong mọi điều kiện thay đổi thời tiết và tránh được sâu bệnh hiện nay.

cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ được canh tác trên đất nông nghiệp hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, nguồn đất và nước không nhiễm bẩn, khí hậu ôn hoà và tất nhiên mọi công việc canh tác và phòng tránh sâu bệnh cũng hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt hơn đó là loại cà phê hữu cơ này đã đạt được chứng nhận hữu cơ USDA của Mỹ nên chắc chắn rất an toàn cho sự lo lắng của bạn phải không nào.

Vừa qua tại hội chợ triển lãm quốc tế foodex 2023, organicfood của chúng tôi có cơ hội được tham dự và trải nghiệm những sản phẩm tại đây. Chúng tôi mới thấy được sự lớn mạnh của nguồn thực phẩm hữu cơ và hiểu được thêm nhiều sản phẩm hữu cơ chất lượng cao qua những thông tin mà hội chợ mang lại. Đặc biệt là cà phê hữu cơ, chúng tôi được thưởng thức những hương vị cà phê tươi ngon, sạch và thơm nhất. Thế mới hiểu được thế giới này thật rộng lớn và sự hiểu biết của chúng ta có giới hạn. Vì thế, Chúng tôi đã sẵn sàng để mang đến bạn những sản phẩm hữu cơ chất lượng nhất trong thời gian sắp tới.

Cùng chúng tôi cảm nhận và thay đổi cuộc sống theo xu hướng xanh trong hiện tại và tương lai nhé! 

tags: cà phê hữu cơ, cà phê organic, cà phê.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299