Hành trình chinh phục cà phê hữu cơ của Theorganikcoffee

Hành trình chinh phục cà phê hữu cơ của Theorganikcoffe

Với xuất thân là người con của vùng đất cà phê tại Lâm Đồng, với niềm đam mê và đầy sáng tạo trong việc kinh doanh của mình, với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm organicfood chất lượng cao và nhất là có cơ hội thưởng thức cà phê hữu cơ thơm ngon, ông Kevyn cùng với Jessica và các cộng sự của mình đã nỗ lực hết mình để tạo nên thương hiệu Theorganikcoffee duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam.

Theorganikcoffee đã không ngừng tìm kiếm và đã chọn ra được vùng nông trại cà phê hoang sơ tại Di Linh, Lâm Đồng, nông trại nằm trong khu rừng sâu và có vị thế cao hơn 1400m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm và đặc biệt hơn đó là đất canh tác và nguồn nước cũng hoàn toàn tự nhiên không chịu tác động của con người và nhất là tránh xa với những khu vực nhà máy, xí nghiệp và khu vực đông dân cư.

Cà phê hữu cơ tại nông trại Theorganikcoffe
Cà phê hữu cơ tại nông trại Theorganikcoffee

Nông trại cà phê theorganikcoffee nằm ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, chính vì thế nên nguồn nhân lực của nông trại hoàn toàn là 100% người đồng bào nơi đây, họ quen thuộc với khu vực và quen với việc canh tác thô sơ nên công việc chăm sóc cây cà phê cũng trở nên nhanh chóng và tốt hơn rất nhiều.

Nông trại cà phê không sử dụng phân thuốc hoá học và chất kích thích tăng trưởng, việc phòng chống sâu bệnh đều được dùng biện pháp thiên địch để phòng sâu bệnh hay được bắt thủ công bằng tay khi có sâu hại xuất hiện. Hơn thế việc sử dụng phân thuốc vi sinh cũng được luân phiên xen kẽ để tăng năng xuất cho cây cà phê nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Cây cà phê hữu cơ được thu hoạch thủ công, những trái chín đúng độ sẽ được hái và đem đi phơi khô sau đó sẽ được thu lại đem đến nhà máy sản xuất để sấy và rang xay thủ công theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó cà phê sẽ được đóng gói trong bao bì và bảo quản tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Cà phê hữu cơ tại nông trại Theorganikcoffe
Cà phê hữu cơ tại nông trại Theorganikcoffee

Cà phê tại nông trại Theorganikcoffee đạt chứng nhận organic hữu cơ USDA  của Hoa Kì và có rất nhiều chứng nhận kiểm định chất lượng theo định kì chính vì thế cà phê hữu cơ này luôn luôn đạt chất lượng và có hương vị thơm ngon đặc biệt nhất với mọi gu thưởng thức của khách hàng. Cà phê hữu cơ có vị đăng đắng, thanh và nồng hậu sau khi thưởng thức, cà phê có vị chan chát và mùi thơm đặc trưng nên sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt và độc đáo nhất cho gu thưởng thức của bạn.

Cà phê hữu cơ tại nông trại Theorganikcoffee nhất định sẽ tạo nên sự đổi mới trong hành trình chinh phục với thị trường quốc tế. Hãy chung tay và hãy thay đổi thói quen thường ngày và hãy nhớ sử dụng cà phê hữu cơ để có một ngày mới đầy năng lượng và ngập tràn niềm vui nhé!

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, cà phê arabica, theoragnikcoffee

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299