Hành trình tạo nên thương hiệu cà phê hữu cơ 100% Arabica đầu tiên tại Việt Nam.

Hành trình tạo nên thương hiệu cà phê hữu cơ 100% Arabica đầu tiên tại Việt Nam.

Được sinh ra và lớn lên tại thành phố được mệnh danh là thủ phủ cà phê tại Lâm Đồng, ông Kevyn Nguyễn cùng vợ Jessica Ngô và các cộng sự của mình đã tạo nên thương hiệu cà phê hữu cơ Theorganikcoffee hiện nay.

Ông Kevyn Nguyễn cùng vợ vốn là chủ của chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organicfood nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng theo tiếng gọi của con tim và do chính thói quen sử dụng cà phê mỗi ngày của mình, ông đã bắt đầu tìm tòi và khai sáng để tạo nên thương hiệu cà phê hữu cơ của riêng mình.

cà phê hữu cơ Theorganikcoffee

Bằng chính cái tâm và chữ tín ông Kevyn đã tạo được dấu ấn riêng với sản phẩm cà phê organic trong và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế như hiện nay.
Cà phê hữu cơ Theorganikcoffee được trồng và chăm sóc trên những ngọn đồi núi hoang sơ, thuần tự nhiên, nguồn đất và nguồn nước cũng hoàn toàn tự nhiên, cùng với điều kiện thời tiết, khí hậu ôn hoà đã tạo điều kiện thuận tiện nhất cho sự phát triển của cây cà phê hữu cơ.

Cà phê mang thương hiệu theorganikcoffee đã đạt chứng nhận hữu cơ USDA của Hoa Kì và được kiểm định, đánh giá chất lượng thường xuyên. Mô hình canh tác kết hợp 3 tầng sinh thái trong nông trại vừa giúp tạo điều kiện bảo vệ môi trường vừa giúp bảo vệ cuộc sống của các sinh vật hữu ích giúp cây cà phê sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Cà phê hữu cơ Theorganikcoffee luôn nói không với phân bón hoá học, nói không với thuốc trừ sâu và luôn được thu hoạch đúng độ chín bằng phương pháp thủ công 100%, cà phê được đem phơi và sấy khô theo tiêu chuẩn organic và được đóng gói theo nhiều mẫu cà phê để bạn thoải mái lựa chọn và tin dùng theo gu thưởng thức của mình.

cà phê hữu cơ Theorganikcoffee

Thương hiệu Theorganikcoffee có rất nhiều mẫu sản phẩm và quy cách đóng gói để bạn lựa chọn, sản phẩm tuy có giá thành cao hơn so với thị trường chung nhưng đổi lại bạn sẽ có được sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, thơm ngon tuyệt hảo nhất cho tách cà phê mỗi ngày của bạn. Cà phê ngon và chất lượng sẽ tiếp thêm năng lượng khởi đầu ngày mới thật tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy thưởng thức cà phê Theorganikcoffee bằng cách đơn giản nhất và cảm nhận cái tâm từ nhà sáng lập bạn sẽ có những trải nghiệm thật bình dị nhưng rất hoàn hảo cho chính mình và những người thân đấy nhé!

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, cà phê arabica, ca phe arabica, theorganikcoffee.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299