Theorganikcoffee và vùng nguyên liệu cà phê hữu cơ đặc biệt

Theorganikcoffee và vùng nguyên liệu cà phê hữu cơ đặc biệt

Theo chân nhà sáng lập thương hiệu cà phê Theorganikcoffee chúng tôi có dịp tìm hiểu và có những trải nghiệm thật đáng nhớ khi có dịp tham quan tại nông trại cà phê hữu cơ này. Trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chúng tôi mới thấy được giá trị đặc biệt và có cơ hội thưởng thức những tách cà phê hữu cơ thơm ngon nhất.

Men theo sườn đồi núi dốc khá cao chúng tôi đã đến được nông trại cà phê Theorganikcoffee , nông trại rộng đến 35ha và hơn thế được trồng theo hệ dinh thái kết hợp 3 tầng giúp bảo vệ môi trường và giúp tăng năng suất của cây cà phê hữu cơ này. Tầng cao nhất và cây rừng cao với tầng sinh thái này giúp giữ độ mát cho cây cà phê bên dưới và giúp chống xói mòn đất trong mùa mưa. Tiếp đến là cây cà phê hữu cơ và cuối cùng là lớp cỏ xanh tự nhiên giúp giữ ẩm cho mặt đất và tạo môi trường sống cho các loài sinh vật nhỏ hữu ích cho cây cà phê.

Cà phê hữu cơ tại nông trại theoragnikcoffe

Nông trại nằm trên vùng đồi núi cao cách 1400m so với mặt nước biển, nông trại có rất nhiều nhân lực là người đồng bào, mỗi người một công việc nên cây cà phê được chăm sóc rất tốt và đạt năng suất cao trong quá trình thu hoạch. Cây cà phê không sử dụng thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng nên chất lượng hạt cà phê rất hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Cà phê hữu cơ có mùi vị đặc biệt, có mùi thơm nồng và có vị đắng nhẹ, khi thưởng thức bạn sẽ thấy vị chan chát nơi cổ họng, vị nồng ấm sẽ tạo ấn tượng mạnh và đặc biệt là rất an toàn cho sức khoẻ của người thưởng thức. Cà phê hữu cơ có giá thành hơi cao nhưng đổi lại bạn sẽ có được giá trị hoàn hảo nhất trong nhu cầu thưởng thức của mình.

Cà phê hữu cơ

Cà phê được thu hoạch và đem rang xay theo đúng tiêu chuẩn và nhiệt độ, thời gian. Sau đó được đem đi đóng gói, bảo quản thành rất nhiều sản phẩm hữu cơ chất lượng để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Cà phê hữu cơ tại nông trại Theorganikcoffe đã được xuất khẩu rất nhiều ra thị trường nước ngoài và cũng đang cố gắng đưa những tách cà phê hữu cơ chất lượng nhất đến người tiêu dùng trong nước.

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, cà phê arabica, ca phe arabica, theorganikcoffee.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299