Bánh chưng cá hồi và thịt bò Úc Organic – Nét mới lạ cho thị trường thực phẩm Tết

Bánh Chưng là linh hồn của Tết Việt, thấy bánh Chưng là thấy Tết. Theo thời gian, ngoài công thức nấu bánh truyền thống với gạo nếp, đậu xanh, thịt heo… người Việt còn sáng tạo ra nhiều loại nhân bánh mới lạ.

Năm nay, chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organicfood.vn đã cho ra mắt 2 hương vị bánh Chưng mới. Đó là cá hồi và thịt bò hữu cơ.


Bánh chưng bò Obe organic

Cá hồi tươi đạt chứng nhận hữu cơ EU, là một trong những mặt hàng tươi sống được ưa chuộng nhất tại Organicfood.vn. Cá hồi được lọc bỏ lớp da nên không còn mùi tanh; thịt cá chắc, ngọt, khá hợp khẩu vị người Việt. Thịt bò Obe đạt chứng nhận hữu cơ USDA; chăn nuôi không sử dụng thuốc kháng sinh nên thịt mềm, ngọt và đậm đà tự nhiên.  

Bánh khi chín dẻo thơm mùi lá mới, bùi bùi của đậu xanh và bổ dưỡng đến từ hai loại nguyên liệu hữu cơ. Mỗi chiếc bánh nóng hổi, nghi ngút khói được lấy ra khỏi nồi là một tuyệt tác món ăn ngon, là thành quả xứng đáng sau thời gian dài chờ đợi.

Tết này, hãy thêm những hương vị mới lạ lên mâm cỗ gia đình bạn, để dâng lễ ông bà, để chiêu đãi khách quý nhé. 

Bánh hiện đang được bán tại các cửa hàng Organicfood.vn.Website: https://organicfood.vn

Hotline: 028 7307 1088

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299