Blockchain sản phẩm sữa Let’s Eco

Blockchain sản phẩm sữa Let’s Eco

Tất cả các sản phẩm trên thị trường tiêu dùng hiện nay đều có mã qr riêng để bạn kiểm định chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có mã qr riêng và bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được thông tin sản phẩm thông qua mã vạch đó.

Sữa Let’s Eco cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về mã qr này nhanh chóng và có được thông tin hoàn hảo nhất cho mình. Công cuộc tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo ra từng hộp sữa bột Let’s Eco 100% Organic đạt chuẩn hữu cơ Hoàng Gia Đan Mạch chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng.

sữa let’s eco

Làm ra sản phẩm chất lượng đã không dễ, làm thế nào để chứng minh được chất lượng và đảm bảo cho khách từng lon sữa là chính hãng  và đúng chuẩn, suốt một thời gian là sự đau đầu của hãng sữa organic hơn 130 năm tuổi này, cho đến khi công nghệ BLOCKCHAIN được ứng dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

𝘽𝙡𝙤𝙘𝙠𝙘𝙝𝙖𝙞𝙣 là công nghệ chuỗi – khối, cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp, giúp cho người tiêu dùng có thể kiểm tra được tính xác thực của thông tin sản phẩm: cập nhật thông tin sản phẩm theo thời gian thực, bao gồm số lượng, danh mục, nhiệt độ, độ ẩm, ngày sản xuất, ngày đóng lon và thời gian lưu trữ. Công nghệ này giúp tạo ra 1 chữ ký duy nhất cho từng sản phẩm, giúp xác thực hàng hóa đúng nguồn gốc, khiến hành vi làm hàng giả trở nên bất khả thi. Một khi dữ liệu được đưa vào Blockchain thì rất khó để thay đổi, mang đến cho khách hàng thông tin chính xác an toàn tuyệt đối!  

sữa let’s eco

Để check mã sản phẩm trên hệ thống Blockchain mẹ chỉ cần dùng phần mềm chụp hình của điện thoại, quét mã QR dưới đáy mỗi hộp sữa, click vào địa chỉ hiện lên là sẽ nhận được thông tin đầy đủ xác thực nguồn gốc của từng lon sữa Let’s Eco

Hãy bắt đầu trải nghiệm và tìm hiểu nhanh chóng hơn về sản phẩm sữa Let’s Eco để bắt đầu hành trình chăm sóc thật tốt cho bé yêu nhà mình. Với cái tâm và cái tầm thế giới, Let’s Eco chắc chắn sẽ giúp mẹ an tâm hơn rất nhiều trong hành trình chăm sóc và bảo vệ con yêu của mình.

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299