Cafe hữu cơ có giá thành ổn định hay không?

cafe hữu cơ

Để có thể đánh giá về mức giá thành của cafe hữu cơ hiện nay thì bạn cần thực sự hiểu về quy trình canh tác và sản xuất ra những hạt cafe hữu cơ dành cho nhu cầu thưởng thức của chúng ta. Thực chất mà nói thì cafe hữu cơ có giá thành khá cao so với những loại cafe thông thường khác.

Cafe hữu cơ khác với cafe khác đó chính là đất trồng canh tác, cafe hữu cơ buộc phải có một khu vực trồng trọt riêng biệt và hoàn toàn tự nhiên. Nguồn đất, nước và không khí không bị nhiệm hoá chất, khói bụi và buộc phải là loại đất sạch. 

Quá trình chăm sóc cafe hữu cơ luôn luôn nói không với chất hoá học, phân thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng. Toàn bộ quy trình chăm sóc cây cafe đều là phương pháp thủ công nên cafe sẽ không bị nhiệm lượng tồn dư độc hại của phân thuốc so với các hạt cafe thông thường.

cafe hữu cơ

Cafe hữu cơ được thu hoạch theo quy trình nghiêm ngặt, chúng được làm sạch và làm khô trong điều kiện tốt nhất và an toàn vệ sinh nhất. Cafe được đóng nguyên hạt hay được rang xay nhuyễn và được bảo quản đúng nhiệt độ thích hợp nên cafe hữu cơ rất hoàn hảo và trọn vẹn trong từng hương vị mà bạn thưởng thức. 

Chính những yếu tố tiên quyết và quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo an toàn tuyệt đối này nên cafe hữu cơ có giá thành cao là điều hiển nhiên. Cafe hữu cơ được canh tác tại nước ta hiện cũng chưa thực sự đạt năng suất cao bởi việc chăm sóc hoàn toàn thủ công, bên cạnh đó việc đầu tư sản xuất và thường xuyên được kiểm định chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân đẩy giá cafe hữu cơ khá cao hiện nay.

Cafe hữu cơ nhìn chung cũng giống như cafe thông thường nên giá thành cũng lên xuống tuỳ từng thời vụ nhưng xét về tình hình chung thì cafe hữu cơ có giá thành ổn định nhất hiện nay. Cafe hữu cơ có nhiều loại và được đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường sống vừa giúp giữ hương vị của cafe vừa góp phần bảo vệ môi trường sống luôn sạch đẹp và an toàn.

cafe hữu cơ

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cafe hữu cơ tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, sản phẩm có nhiều loại và mức giá thành khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy giá thành khác nhau nhưng chất lượng cafe luôn là đỉnh trong hương vị đấy nhé!

Organicfood luôn tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ an toàn nhất cho bạn hiện nay, hãy cùng chúng tôi chung tay thay đổi cuộc sống trong tương lai bằng chính những bữa ăn hàng ngày của mình nhé!

Tags: cafe hữu cơ, cafe sạch, cafe hữu cơ chất lượng, cafe huu co, cafe sach, cafe ngon, cafe chất lượng, cafe huu co chat luong, cafe chat luong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299