Cafe hữu cơ có phải là cafe sạch không?

Cafe hữu cơ có phải là cafe sạch không?

Thực phẩm hữu cơ luôn đảm bảo mọi yếu tố sản xuất nghiêm ngặt và đạt nhiều chứng nhận an toàn thực phẩm nên đang dần trở thành xu hướng của phần đông người tiêu dùng hiện nay. Cafe hữu cơ cũng vậy đây là một dạng cafe sạch và cũng đang là một thị hiếu nổi bật thu hút nhu cầu sử dụng của chúng ta hiện nay.

Cafe hữu cơ cũng chính là cafe sạch nhưng còn phải tuân theo nhiều quy tắc kiểm định hơn rất nhiều so với cafe sạch thông thường. Cafe hữu cơ được trồng trọt trong môi trường và điều kiện khí hậu tự nhiên nhất. Nguồn đất và nước phải tách biệt với cuộc sống bên ngoài và tuyệt đối không sử dụng phân thuốc tăng trưởng hay phân thuốc hoá học trong suốt quá trình phât triển của cây cafe.

Cafe hữu cơ

Hơn thế khi đến mùa thu hoạch, cafe hữu cơ được thu hoạch thủ công và chỉ hái những trái có độ chín nhất định và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Cafe được đem phơi tại khu vực có vệ sinh an toàn và nhiệt độ tốt nhất, sau đó sẽ được đem đi rang khô và xay nhuyễn theo một quy trình nhất định.

Cafe được bảo quản và đóng gói trong các túi nông sản rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Cafe hữu cơ luôn đảm bảo là cafe mộc nguyên chất và không thêm bất kì nguyên liệu nào như những loại cafe thông thường, thêm vào đó với quy tắc thu hoạch đúng vụ và bảo quản đúng cách nên cafe có mùi thơm rất đặc biệt, hương vị cafe thơm ngon tuyệt vời.

Đặc biệt đó là nếu sử dụng đúng cách cafe hữu cơ sẽ có nhiều tác dụng đặc biệt đối với sức khoẻ của chúng ta đấy nhé!

Cafe hữu cơ có rất nhiều loại và vì chúng được trồng, chăm sóc và thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ nên nhìn chung thực tế năng suất của cafe hữu cơ không cao. Cũng chính vì thế nên giá thành của chúng rất cao so với các loại cafe khác nhưng đổi lại bạn sẽ được thưởng thức một tách cafe siêu thơm ngon và rất an toàn cho sức khoẻ của mình. Để có thể chọn được loại cafe hữu cơ chất lượng nhất bạn hãy tham khảo tại cửa hàng organicfood của chúng tôi. 

Cafe hữu cơ

Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng đều đạt chứng nhận hữu cơ và có giá thành bình ổn cho bạn. Để có được một tương lai tốt hơn và một cuộc sống hoàn hảo nhất hãy tin chọn sản phẩm hữu cơ bạn nhé!

Tags: cafe hữu cơ, cafe sạch, cafe hữu cơ chất lượng, cafe huu co, cafe sach, cafe ngon, cafe chất lượng, cafe huu co chat luong, cafe chat luong.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299