Cha mẹ và những lưu ý khi bé chuyển qua sữa công thức 

Cha mẹ và những lưu ý khi bé chuyển qua sữa công thức

Sữa mẹ luôn luôn là sữa tốt nhất cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 2 tuổi, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có đủ lượng sữa như mong muốn để chăm sóc và bảo vệ cho bé nhà mình. Chính vì thế mẹ sẽ phải bổ sung thêm sữa công thức ngoài cho bé trong mỗi giai đoạn khác nhau. 

sữa Let’s Eco

Đối với sức khoẻ và hệ miễn dịch của bé còn khá non kém nên khi sử dụng sữa công thức trẻ rất dễ bị thay đổi và dễ mắc các triệu chứng sau:

– Kết cấu của phân lớn hơn phân của trẻ bú mẹ

– Phân của trẻ bú sữa công thức có màu vàng nhạt hoặc vàng nâu, có thể có hạt trắng trong phân

– Mùi phân thường khá nồng

– Trẻ dễ bị táo bón hơn trẻ bú mẹ

Chính vì thế nên khi bổ sung sữa công thức cho trẻ mẹ nên tìm hiểu và quan sát kĩ để có thể lựa chọn sản phẩm sữa tốt nhất cho bé yêu nhà mình. Chọn sữa công thức phù hợp với cơ địa của mỗi bé sẽ giúp hấp thụ tốt nhất hàm lượng dinh dưỡng giúp bé khoẻ mạnh, mau lớn và tăng hệ miễn dịch tốt nhất cho bé.

sữa Let’s Eco

Với sữa công thức organic Let’s Eco có chứa hàm lượng chất xơ GOS bảo vệ hệ tiêu hóa của bé. Làm giảm nguy cơ bị táo bón, phân mềm, tránh rối loạn tiêu hóa. Nguyên liệu sữa hữu cơ được nuôi trồng tự nhiên thân thiện với môi trường giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển.

Let’s Eco sữa hữu cơ 100% được chứng nhận bởi Liên minh châu Âu và Hoàng gia Đan Mạch, 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂ 𝒄𝒉𝒐 𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒊𝒆̂𝒖 𝒉𝒐𝒂́ của các bé, tăng cường hệ miễn dịch. Sữa có mùi vị rất giống với sữa mẹ nên phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Hãy cùng trải nghiệm và hãy bảo vệ thật tốt cho sức khoẻ của bé yêu nhà mình mẹ nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa Let’s Eco, sua Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299