Chả Mực Top 10 Món Ăn Đặc Sản Việt Nam

Chả Mực Món Ăn Đặc Sản Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều món ăn ngon mang hương vị đặc trưng và nổi danh cho mỗi vùng miền khác nhau, nhắc đến Hạ Long món chả mực luôn nằm trong Top được lựa chọn hàng đầu trong danh sách đặc sản nơi đây và cũng là tên món ăn lọt Top 10 món đặc sản Việt Nam được thế giới công nhận và yêu thích!!!

Chả mực Hạ Long được làm bằng chính cái tâm và sự yêu nghề của con người nơi đây, những nghệ nhân với đôi tay khéo léo đã tạo nên những hương vị rất thơm ngon và khác biệt cho món chả mực nơi đây. Chả mực được làm từ những con mực tươi ngon nhất tại vùng biển Hạ Long, những con mực ở đây có vị ngon và thịt chắc mà không có loại mực nào có thể sánh được đó cũng là một yếu tố tạo nên điêu độc đáo cho món chả mực Hạ Long này!

Những con mực mai được đem đi rửa sạch và được sơ chế cẩn thận, chúng được giã hoàn toàn bằng tay cho đến khi có độ sánh mịn hoà quyện, chả mực sẽ được thêm vào một chút gia vị và hương vị riêng để tạo nên điều đặc biệt cho món chả mực trứ danh này. 

Chả Mực Món Ăn Đặc Sản Việt Nam

Chả mực được nhào nặn tạo hình và chiên nóng, bạn sẽ được thưởng thức ngay sau đó với những miếng chả thơm giòn, dai ngon hấp dẫn, chả mực có thể ăn chúng với cơm, với xôi, bánh cuốn hay được dùng như món ăn vặt ngon miệng,… chả mực cũng có thể biến tấu theo nhiều cách chế biến khác nhau để thưởng thức theo khẩu vị riêng của gia đình bạn.

Chả mực sẽ được bảo quản theo cách riêng để bạn đem về làm quà tặng cho người thân nên bạn không lo chả mực bị hư hỏng đâu nhé, với hương vị đặc biệt của chả mực Hạ Long bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thưởng thức món ăn này đấy nhé! Organic food đã có sẵn món chả mực nổi danh Quảng Ninh cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn theo khẩu phần khác nhau và có thể chế biến theo cách riêng của mình để thưởng thức món ăn đặc biệt này. Chúc bạn ngon miệng và thành công!

Tags: Top 10 món đặc sản Việt Nam, chả mực, top 10 mon dac san viet nam, cha muc.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299