Kẹo Ngậm Hữu Cơ Keo Ong Và Tinh Dầu Eucalyptus

Kẹo ngậm hữu cơ keo ong và tinh dầu eucalyptus là sản phẩm mang thương hiệu ladrome của Pháp, đây là sản phẩm rất thông dụng và tốt cho nhu cầu của bạn trong việc phòng và chữa bệnh hiện nay. Kẹo ngậm hữu cơ này được chiết xuất tiết mật ong và tinh dầu của cây bạch đàn là hai nguồn nguyên liệu rất giàu dinh dưỡng mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta, chính vì thế đây thực sự là sản phẩm cần thiết trong gia đình bạn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Kẹo Ngậm Hữu Cơ Keo Ong Và Tinh Dầu Eucalyptus

Kẹo ngậm hữu cơ keo ong và tinh dầu eucalyptus có chứa Arabic, đường nâu, sirô lúa mì (đảm bảo không chứa Gluten), chiết xuất cô đặc Keo ong, tinh dầu hữu cơ Bạch đàn, những thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ môi trường tự nhiên không thêm bất kì hoá chất nào hay thêm phụ gia nào trong quá trình tạo nên sản phẩm kẹo ngậm nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Kẹo ngậm hữu cơ keo ong và tinh dầu eucalyptus là sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU và chứng nhận Ecocert, đây là hai chứng nhận uy tín nhất cho sản phẩm tiêu dùng hiện nay. Với sản phẩm này bạn sẽ ngậm cho tan dần trong miệng, kẹo ngậm có dạng dẻo và có mùi vị rất thơm, kẹo ngậm có tính kháng viêm cao giúp đẩy lùi các triệu chứng như ho khan, đau rát cổ họng và nhất là diệt được những vi khuẩn có hại cho sức khỏe của chúng ta.

Kẹo ngậm hữu cơ keo ong và tinh dầu eucalyptus được sử dụng như một sản phẩm ăn vặt thông dụng, bạn có thể ngậm bất kì lúc nào,  sản phẩm này giúp bạn loại bỏ được mùi khoa chịu của hơi thở, giúp trị ho hiệu quả, làm dịu các chứng đau rát cổ họng, giảm sự phát triển của vi khuẩn và nhất là giúp điều trị viêm nướu hiệu quả nhất cho bạn và những người thân yêu.

Kẹo Ngậm Hữu Cơ Keo Ong Và Tinh Dầu Eucalyptus

Kẹo ngậm hữu cơ keo ong và tinh dầu eucalyptus là sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho bạn, bạn nên tìm hiểu kĩ trước sử dụng, không nên dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi và nhất là bạn nên mua sản phẩm tại những điểm bán hàng uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng cho mình. Organic food sẽ luôn bên cạnh bạn và sẽ cùng bạn bảo vệ toàn diện cho gia đình mình với những thực phẩm hữu cơ thật an toàn cho sức khỏe mỗi ngày!

Tags: Kẹo ngậm hữu cơ keo ong và tinh dầu eucalyptus, keo ngam huu co keo ong va tinh dau Eucalyptus.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299