Mẹ nên chọn sữa nào để tăng hệ miễn dịch cho bé?

Mẹ nên chọn sữa nào để tăng hệ miễn dịch cho bé?

Thị trường sữa hiện nay có rất nhiều sản phẩm tốt để cha mẹ lựa chọn và tin dùng cho bé yêu nhà mình. Sữa có nhiều hương vị và có nguồn gốc xuất xứ khác nhau vì thế nên mẹ cần tìm hiểu và có được quyết định phù hợp nhất cho sức khoẻ của bé mẹ nhé!

Sữa  Let’s Eco là sữa bột được chứng nhận 100% organic và được sản xuất từ trang trại hữu cơ lâu đời nhất ở Đan Mạch. Ưu điểm của Let’s Eco là giúp trẻ phát triển tốt về thể chất lẫn trí não, cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng.

sữa có rất nhiều chất dinh dưỡng

–  Sữa Let’s Eco 1 (0- 6tháng): Có rất nhiều dưỡng chất thiết yếu như DHA, canxi, vitamin D3, quan trọng nhất là tăng cường sức đề kháng, miễn dịch tốt giúp con tăng cân đều, ngoài ra còn có hơn 40 loại vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện.

–  Sữa Let’s Eco 2 (6- 10tháng): Các thành phần như canxi, magie, photpho giúp cho các bé phát triển chiều cao vượt trội trong tương lai. 

–  Sữa Let’s Eco 3 ( từ 10 tháng): . Thành phần Selenium cao tăng cường hệ miễn dịch,giúp trẻ không bị ốm vặt, luôn khoẻ mạnh và đặc biệt là hạn chế tình trạng táo bón.

sữa let’s eco

Ngoài ra, Sữa Let’s Eco còn giúp giải quyết được các tình trạng táo bón, kém hấp thu dinh dưỡng, phát triển chiều cao và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vì thế nên việc sử dụng sữa hữu cơ này sẽ giúp bảo vệ toàn diện nhất cho bé trong mọi lúc và mọi nơi.

Mẹ có thể trải nghiệm với thương hiệu sữa Let’s Eco và sẽ thấy những thay đổi bất ngờ nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời. Sữa có hương vị giống với sữa mẹ nên mọi bé đều có thể sử dụng dễ dàng, hơn thế các dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp bé có hệ miễn dịch tốt nhất, luôn khoẻ mạnh và phòng tránh được nhiều bệnh vặt cho trẻ.

Mẹ có thể tìm mua sữa tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, sữa let’s Eco có 3 loại và nhất định mẹ sẽ rất an tâm và thật khoẻ trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy bé nhà mình mẹ nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa let’s eco, sua let’s eco, Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299