Nước Giặt Hữu Cơ Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bạn

Nước giặt hữu cơ là gì?

Đối với thị hiếu tiêu dùng ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng nước giặt hữu cơ đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của khách hàng, nước giặt hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần trong tự nhiên nên tuyệt đối an toàn cho mọi làn da và nhất là bảo vệ hoàn hảo nhất cho đôi tay của bạn. Sản phẩm nước giặt rất tiện dụng cho cả mấy giặt lẫn việc giặt tay của bạn đấy nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước giặt cho bạn lựa chọn, nhưng lời khuyên tốt nhất cho bạn đó chính là chọn sản phẩm nước giặt hữu cơ có nguồn gốc và thông tin rõ ràng để chăm sóc tốt nhất cho gia đình mình. Organic food là cửa hàng tốt nhất cho bạn hiện nay, chúng tôi có rất nhiều ẩn phẩm nước giặt hữu cơ cho bạn lựa chọn vì thế hãy tin tưởng và yên tâm đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày…

Nước Giặt Hữu Cơ

Nguyên liệu để sản xuất nước giặt hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Không chứa các hóa chất gây hại cho máy giặt, không có các chất phụ gia và các chất tạo hương, không chứa chất tổng hợp gây hại cho da tay. Vì thế đây chính là sản phẩm hữu dụng nhất cho giới nội trợ hiện nay.

Công dụng giặt tẩy

– Một trong số đặc điểm nổi bật của nước giặt hữu cơ là khả năng tự phân hủy sinh học sau khi giặt nên không để lại tồn dư của nước giặt trên quần áo, làm sạch quần áo mà không gây hại da tay.

– Nước giặt hữu cơ có thành phần thiên nhiên từ các enzim nên thường không có nhiều bọt, các lớp màng bảo vệ sẽ được tạo ra trong quá trình giặt giúp làm sạch và bảo vệ sợi vải. Giúp quần áo giữ màu và bền lâu.

– Ưu điểm lớn của nước giặt hữu cơ là tuy có nguồn gốc thiên nhiên nhưng vẫn có tính tẩy rửa hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, giúp da tay mềm mịn và không cần dùng găng tay khi sử dụng.

– Do bọt tan nhanh trong nước nên sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm cả nước trong quá trình giặt giũ.

Nước Giặt Hữu Cơ

– Không chỉ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà còn cả các mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn.

Hơn thế nước giặt hữu cơ rất đậm sặc và tiện dụng cho việc sử dụng của bạn, bạn chỉ cần hoà tan một lượng dung dịch nhỏ với nước là đã có thể giặt sạch quần áo nhanh chóng mà hiệu quả lại đầy bất ngờ. 

Organic food có rất nhiều sản phẩm hữu cơ cho bạn lựa chọn và tham khảo, mỗi sản phẩm nước giặt hữu cơ sẽ có mùi hương đặc trưng riêng và tất nhiên sẽ có những thông tin cần thiết cho bạn tìm hiểu, bạn sẽ có được sản phẩm theo sở thích và nhu cầu, nhất định bạn sẽ thấy thật yên tâm khi có organic food đồng hành trong cuộc sống!!

Tags: nước giặt hữu cơ, nuoc giat huu co, thang phần của nước giặt hữu cơ, thanh phan cua nuoc giat huu co.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299