Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm Chăm Sóc Toàn Diện Cho Răng Miệng 

Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm là sản phẩm uy tín và chất lượng nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn hiện nay, đây là sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Ecocert theo tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp nên tuyệt đối an toàn và nhất định sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu đất nhé!

Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm được chiết xuất trực tiếp từ nguồn nước khoáng nóng Castéra-Verduzan  nên có các đặc tính trị liệu về nướu, lợi, răng miệng như: 

– Giàu muối khoáng và nguyên tố vi lượng (sulfure, bicarbonate, can xi, magnesium, fluorure, sắt…) giúp kháng viêm, kích thích liền sẹo, xoa dịu, phục hồi và bổ sung nguyên tố khoáng.  

Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm

– Chứa nhiều oxi nên có tính kháng khuẩn rất cao, đặc biệt chống lại sự phát triển mầm bệnh từ các vi khuẩn anaerobic (vi khuẩn kỵ khí, bị tiêu diệt khi có sự hiện diện của oxi).  

– pH kiềm ( pH=8,1) vì thế sản phẩm giúp trung hoà độ axit trong miệng, nguyên nhận chính gây ra sự mất cân bằng hệ sinh thái răng miệng.

Và hơn thế Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm còn chứa rất nhiều thành phần thiên nhiên khác nên rất tốt cho răng miệng và sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm gồm các thành phần hoàn toàn được chiếu xuất trong tự nhiên, không có hoá chất hay bất kì chất phụ liệu nào khác nên giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng nhanh chóng, giúp bạn lấy lại tự tin với hơi thở thơm mát, hàm răng trắng bóng, loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả, giúp bảo vệ nướu và khoang miệng tốt nhất.

Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đồng hành cùng sản phẩm Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm tại cửa hàng của chúng tôi hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên không lo mua nhầm hàng kém chất lượng, hơn thế với sản phẩm tiện lợi này bạn sẽ chăm sóc toàn diện hơn cho những người thân yêu. Hãy cùng sản phẩm hữu cơ tại organic food chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho những người thân yêu trong cuộc sống ngày nay bạn nhé!

Tags: Nước súc miệng hữu cơ Buccotherm, nuoc suc mieng huu co buccotherm, nước súc miệng, nuoc suc mieng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299