Pha sữa đúng cách cho bé mà mẹ nên biết

Pha sữa đúng cách cho bé mà mẹ nên biết

Chọn sữa cho con đã là một vấn đề khá quan trọng và tất nhiên cách pha sữa cũng là một điều quan trọng không kém mà cha mẹ nên biết.

Mỗi loại sữa sẽ luôn có một công thức và cách pha riêng được thông tin trên lon sữa vì thế cha mẹ nên tìm hiểu thật kĩ những thông số dinh dưỡng và cách pha hợp lí để chăm sóc thật tốt và bảo vệ trọn vẹn nhất cho bé yêu nhà mình.

pha sữa đúng cách để bảo vệ tốt cho bé

Sữa Let’s Eco cũng có thông tin chi tiết và cụ thể trên lon sữa để mẹ có thể tham khảo và có được nguồn sữa dinh dưỡng nhất cho bé nhà bạn. Thông thường mẹ nên pha theo cách cơ bản sau:

Bước 1: 

Các bước vệ sinh tay và dụng cụ trước khi pha sữa chắc chắn không thể bỏ qua.

Bước 2: 

– Đổ nước vào bình theo tỉ lệ hướng dẫn.

– Phụ huynh lưu ý nhiệt độ nước pha sữa đúng là 𝟓𝟎 độ C 

 * Nếu nóng hơn, có thể làm mất đi dưỡng chất quý trong sữa 

 * Còn nếu nguội hơn, có thể các chất như tinh bột sẽ khó tan tạo thành các hạt nhỏ trong mà mắt thường có thể nhìn thấy ngay, đồng thời khi bé uống sữa chưa hòa tan hoàn toàn sẽ bị chướng bụng và khó tiêu.

Bước 3: 

– Cho sữa vào bình

– Tỉ lệ 30ml nước tương ứng với 1 muỗng gạt ngang

Bước 4: 

 Lắc đều tay, sữa sẽ dễ tan nhanh chóng, và tiếp tục lắc cho đến khi không còn hạt trong lắng xuống đáy bình, như vậy sữa đã tan hoàn toàn, để nguội đến 37 độ C, cha mẹ kiểm tra lại nhiệt độ và cho bé uống.

sữa let’s eco

Sữa Let’s Eco thực sự là lựa chọn hoàn hảo và là món quà tuyệt nhất mà mẹ nên chọn cho bé, sữa được nhập trực tiếp tại Đan Mạch, vương quốc của các loại sữa hữu cơ và vô củng chất lượng. Sữa có vị thơm và thanh mát, sữa có vị giống đến 99% so với sữa mẹ nên chắc chắn bé nào cũng đều có thể sử dụng.

Không những thế sữa còn đạt nhiều chứng nhận hữu cơ organic và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên khi sử dụng hợp lí bé sẽ luôn khoẻ mạnh, cao lớn, tăng cân hợp lí, hệ tiêu hoá tốt, hệ miễn dịch tăng cường và đặc biệt là bé sẽ rất thông minh mẹ nhé!

Hãy trải nghiệm và tin dùng đúng cách sản phẩm sữa Let’s Eco đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong những năm đầu đời mà cha mẹ nên lựa chọn, bé khoẻ mẹ an tâm!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa let’s eco, sua let’s eco, Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299