Sự thật đằng sau hạt ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân hữu cơ

Hạt ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân mua ở đâu?

Ngũ cốc dinh dưỡng đã dần trở thành những món ăn siêu dinh dưỡng và rất lành mạnh đối với thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình Việt, các loại hạt ngũ cốc rất thơm béo lại giàu năng lượng và nhất là rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe hàng ngày, chính vì thế bạn hãy lựa chọn ngay một sản phẩm tốt nhất tại organic để cùng chúng tôi giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày nhé!

Một trong những loại ngũ cốc thịnh hành trên thị trường hiện nay đó chính là hạt ngũ cốc dinh dưỡng muasli hạnh nhân hữu cơ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và có được những sản phẩm hoàn hảo nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mình mỗi ngày.

ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân hữu cơ

Tác dụng của hạt ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân

Muesli (phát âm là Mews-li) là một lựa chọn bữa sáng giàu chất xơ và protein dựa trên yến mạch thô, cuộn và các thành phần bữa sáng đa dạng khác. Sản phẩm này được xem như một loại ngũ cốc khô làm từ yến mạch nướng, các loại hạt, trái cây và bột lúa mì. Muesli đã phát triển để trở thành một lựa chọn bữa sáng hoàn hảo nhất với rất nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

1. Nguồn thực phẩm lành mạnh

Muesli thường có ít đường và ít calo hơn bánh ngọt và bánh mì ăn sáng. Ngoài ra, vì bạn kiểm soát món đồ ăn của mình. Bạn có thể chắc chắn rằng nó không bị bẩn và gây ra những vấn đề về tiêu hóa.

2. Muesli có hàm lượng chất xơ cao

Mặc dù rất khó để đánh giá chính xác có bao nhiêu chất xơ trong muesli. Bởi vì chúng có rất nhiều sự kết hợp khác nhau mà người ta có thể tạo ra. Nó thường có nhiều chất xơ và ngũ cốc nguyên hạt – đều tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Chất xơ và ngũ cốc có thể điều chỉnh và tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bạn.

3. Giúp tạo cảm giác nó lâu hơn

Không chỉ chất xơ và ngũ cốc nguyên hạt giúp giữ cho bụng của bạn trong tầm kiểm soát. Bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn và không bị thèm ăn liên tục.

Ngoài ra, yến mạch thô chứa một tấn tinh bột kháng, làm cho muesli trở thành một bữa sáng cực kỳ cần nhiều thời gian để tiêu hóa. Khi tinh bột kháng bị phá vỡ trong dạ dày của bạn, các axit tiêu hóa ngăn chặn sự thèm ăn.

Quá trình trao đổi chất tăng tốc, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn hơn. Dữ liệu từ nghiên cứu NHANES Nguồn tin tiết lộ rằng tiêu thụ yến mạch giúp giảm trọng lượng ở người trưởng thành.

4. Muesli có lợi cho sức khỏe tim mạch

Muesli chứa cám yến mạch, bao gồm một loại sợi yến mạch gọi là beta-glucan. Theo nghiên cứu Nguồn tin, beta-glucan có thể giúp giảm mức cholesterol tới 10 phần trăm. Bằng cách ăn chúng thường xuyên, bạn sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của tim. Thêm vitamin C cũng có thể giúp giảm cholesterol, tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn hơn nữa.

ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân hữu cơ

Hỗn hợp dinh dưỡng Muesli hạnh nhân hữu cơ là loại thực phẩm lành mạnh dành cho bữa sáng giúp cung cấp lượng protein dồi dào, với hàm lượng chất xơ cao giúp tạo cảm giác no lâu hơn. Ngoài ra, chúng còn rất có lợi cho sức khỏe của tim mạch, nhờ khả năng làm giảm cholesterol có trong cơ thể. 

Hãy tham khảo thêm những loại hỗn hợp ngũ cốc dinh dưỡng sottolestelle tại organic để thay đổi thực đơn bữa sáng hàng ngày của gia đình, chúng tôi nhất định sẽ là một người bạn tốt nhất của gia đình bạn trong cuộc sống hiện tại và sau này, bạn nhất định sẽ rất trên tâm đấy nhé!

Tags: ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân hữu cơ, mua ngũ cốc dinh dưỡng muesli hạnh nhân hữu cơ ở đâu, sottolestelle.

8 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299