Sữa Let’s Eco Và Chứng nhận hữu cơ Hoàng  Gia Đan Mạch

Sữa Let’s Eco Và Chứng nhận hữu cơ Hoàng Gia Đan Mạch

Sữa Let’s Eco là dòng sữa được nhập khẩu chính hãng tại Đan Mạch và đây là dòng sữa đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận organic của Hoàng Gia Đan Mạch. Với chứng nhận này càng chứng minh được rằng sữa Let’s Eco rất tốt và rất hoàn hảo cho sức khoẻ của bé phải không nào?

Nhãn hiệu được chính phủ chứng nhận rất quan trọng đối với chất lượng và thành công rộng rãi mà một thương hiệu thực phẩm hữu cơ đạt được tại Đan Mạch, và các sản phẩm mang Chứng nhận hữu cơ “Vương miện đỏ”ngày nay rất được tin dùng tại Đan Mạch cũng như các nước tại Châu Âu.

sữa Let’s Eco

Thương hiệu thực phẩm mang Chứng nhận này luôn được nhà nước kiểm soát chặt chẽ trên từng lô hàng sản xuất ra với:

– Quy định nghiêm ngặt đối với tất cả các sản phẩm hữu cơ của thương hiệu

– Kiểm soát từ khâu thu hoạch nguyên liệu từ trang trại đến nhà máy 

– Tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm, phải đúng chuẩn yêu cầu

– Quá trình vận chuyển, giao hàng đảm bảo chất lưọng sản phẩm

– Độ tin cậy cao, 98% người tiêu dùng Đan Mạch tin tưởng và sẽ chọn mua ngay những sản phẩm có chưng nhận hữu cơ “ vương miện đỏ” khi thấy.

Chính vì thế nên có thể khẳng định giấy chứng nhận hữu cơ organic Hoàng Gia Đan Mạch chính là gia tài lớn nhất mà thương hiệu sữa Let’s Eco có được cho đến hiện nay. Bên cạnh đó sữa Let’s Eco cũng nhận được chứng nhận USDA do Hoa Kì chứng nhận và rất nhiều chứng nhận chất lượng hữu cơ khác.

sữa Let’s Eco

Sữa Let’s Eco thực sự là sản phẩm hoàn hảo dành cho bé nhà bạn, sữa giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng thiết yếu nhất cho bé, giúp bé khoẻ mạnh hơn và cao lớn hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó sữa còn giúp tăng hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hoá và giúp phát triển toàn diện cho não bộ của trẻ. 

Hãy là cha mẹ thông minh và hãy lựa chọn sữa Let’s Eco để cùng bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ của bé nhé! Bé phải thật khoẻ mạnh thì mẹ mới an tâm phải không nào?

𝐋𝐄𝐓’𝐒 𝐄𝐂𝐎 – TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU SỮA BỘT 100% HỮU CƠ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI ĐẠT CHỨNG NHẬN NÀY ĐẾN HIỆN TẠI!

Tại 𝐋𝐞𝐭’𝐬 𝐄𝐜𝐨 Đan Mạch – và 𝐋𝐞𝐭’𝐬 𝐄𝐜𝐨 Việt Nam, chúng tôi không chỉ nói, chúng tôi hành động theo đúng lời nói của mình!

Tags: sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa Let’s Eco, sua Let’s Eco, sữa công thức, sua cong thuc

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299